Tiện ích và liên kết vùng dự án chung cư Tháp Doanh Nhân
Tiện ích liên kết vùng
Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở quận Hà Đông, dự án chung cư Tháp Doanh Nhân nằm tại mảnh đất “vàng” ở vị trí trung tâm bậc nhất quận Hà Đông kết nối với trung tâm thành phố Hà Nội. Chính vì vậy, vị trí này rất thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân sinh sống tại đây. Hơn nữa, liền kề dự án là những khu đô thị lớn bậc nhất quận Hà Đông : khu Đô Thị Văn Quán, khu Đô Thị Mỗ Lao đều là những khu dân trí cao cùng với hệ thống các trường học, bệnh viện nổi tiếng như: Trường THPT Amsterdam, học viện An Ninh Nhân Dân, đại học Kiến Trúc, học viện Bưu chính Viễn Thông, bệnh viện 103, vườn Hoa Hà Đông…


Tiện ích nội khu
Tiện ích nội khu dự án chung cư Tháp Doanh Nhân rất đa dạng và phong phú đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng với phòng tập Gym, bể bơi 4 mùa, rạp chiếu phim, trường mẫu giáo, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em… Chắc chắn rằng với những tiện ích và vị trí thuận lợi như trên sẽ giúp cư dân sinh sống tại dự án có được một cuộc sống đầy đủ và thuận tiện nhất tại Tháp Doanh Nhân. Dự án Tháp Doanh Nhân được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng độc đáo, khác biệt và sang trọng, hơn nữa tòa nhà đảm bảo tầm quan sát rộng mở bốn phía, tạo điều kiện để ánh sáng tự nhiên tới từng căn hộ. Tham quan dự án chung cư Tháp Doanh Nhân Hà Đông, quý khách có được nhiều sự lựa chọn trong 539 căn hộ đa dạng diện tích từ 47.68 m2 đến 142.68 m2 với 2-3 phòng ngủ điều này đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của mọi đối tượng khách hàng.

Xem thêm>> https://baomoi.com/an-toan-chung-cu-...c/32490267.epi

Bên cạnh đó, chủ đầu tư của tòa Tháp Doanh Nhân luôn đặt sự an toàn của cư dân lên hàng đầu, họ đã chi 40 tỷ đồng để xây dựng thêm thang thoát hiểm tiếp xúc khí trời. Có thể nói rằng, đây là điểm vượt trội, nổi bật của tòa tháp so với các chung cư cao tầng khác. Khi có hỏa hoạn xảy ra, với thiết kế này sẽ giúp giảm nhiệt đồng thời giảm tối đa khả năng ngạt khói, hơn nữa còn tăng tính nhận biết khi có hoả hoạn xảy ra.Trên đây là những thông tin vô cùng chi tiết về việc mở bán chung cư Tháp Doanh Nhân Hà Đông. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn đọc có thêm được những lựa chọn, tìm kiếm được căn hộ như mong muốn.

Xem thêm>> http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/