Chọn sắm 1 mẫu bồn tắm thông minh cho phòng tắm, cũng như ăn nhập có nhu cầu sử dụng ko phải là chuyện đơn giản. Bây chừ sở hữu đông đảo nhãn hiệu bồn tắm với mẫu mã nhiều khiến bạn thấy khó khăn trong việc lựa chọn… thành ra trường hợp bạn đang với ý định tậu bồn tắm massage mini buộc phải tham khảo 1 số nhân tố dưới đây.

Bồn tắm massage nhỏ vẫn tích hợp nhiều tính năng tốt

Bồn tắm massage thường với 2 dạng chính, hình chữ nhật và dạng góc. Tùy thuộc vào dạng hình khoảng dung tích trống của phòng tắm mà chúng ta tuyển lựa chiếc bồn tắm ăn nhập.

Bồn tắm massage dạng bán nguyệt phù hợp sở hữu các không gian trong góc. Chiều dài mỗi bên tường bắt buộc nghiêng ngả từ 1000 – 1600 mm. Bồn tắm hình chữ nhật thích hợp với các dung tích trống có chiều sâu. Độ dài bồn tắm hình chữ nhật dòng nhỏ thường ở khoảng 1800 – 2000 mm, rộng 900 mm.

Bồn sục massage kích thước nhỏ vẫn bảo đảm tích hợp hầu hết tính năng cấp thiết. Mỗi cái bồn tắm massage vẫn với 1 bơm xoáy nước công suất phù hợp. Xung quanh thành bồn tắm vẫn được lắp đặt các vòi phun nước.

một hệ thống các lỗ sủi khí phối hợp chiếu tia đa sắc đẹp cũng được lắp đặt dưới đáy bồn tắm. Không 1 loại bồn tắm massage nhập cảng nào lại mang thể thiếu đi các linh kiện như vòi sen, vòi cấp nước và hệ thống điều khiển.

các vật dụng bảo đảm an toàn như chống giật, rò rỉ điện, xả tràn cũng đều được lắp đặt trong bồn tắm massage. Chúng ta hoàn toàn yên tâm rằng bồn tắm massage cái nhỏ vẫn mang toàn bộ tính năng.

Một số loại bồn tắm massage cái nhỏ

Bồn tắm massage EU-6143D

Đây là một cái bồn tắm nằm giá tốt chiếc nhỏ được ưa chuộng trên thị trường. Kích tấc 3 chiều của EU-6143D là 1260 x 1260 x 580 mm. EU-6143D thích hợp có những diện tích trống trong góc.

kích tấc bên trong lòng bồn tắm vừa đủ cho 1 khách hàng tha hồ. EU-6143D được tích hợp gần như những tính năng quan yếu của 1 mẫu bồn tắm massage.

Bồn tắm massage EU-6149D

EU-6149D là một cái bồn tắm massage hình chữ nhật. Độ lớn 3 chiều của nó là 1700 x 800 x 580 mm. Bồn tắm mang một gối cao su êm ái vừa vặn cho một người sử dụng. Eu-6149D cũng được tích hợp hầu hết các tính năng của 1 loại bồn tắm massage hiện đại.

Bồn tắm massage EU-1505

EU-1505 là 1 dòng bồn tắm massage đẹp. Phần thân bồn tắm được làm từ nhựa ABS cao cấp. Bề mặt bên trên được chế tác từ đá Corian – một loại vật liệu kết hợp giữa đá và nhựa. Corian mang bề mặt óng ánh, bền chắc và chịu nhiệt rất tốt. Kích thước 3 chiều của EU-1505 là 1800 x 900 x 610 mm.

mẫu bồn tắm này thích hợp với những diện tích trống nhỏ và với chiều dài tương đối. EU-1505 còn được tích hợp thêm tính năng POP-UP trong kiểu dáng vòi sen cầm tay.

ngoài ra, còn số đông chiếc sản phẩm bồn tắm massage của nhiều thương hiệu nổi danh khác nhau. Người mua hãy can hệ ngay đến showroom BẾP NAM ANH để được tham vấn tận tình và mang rộng rãi cơ hội nhận những phần quà quyến rũ khác.