"Tăng cân" lam the nao de tang can ? Là câu hỏi được tìm kiếm khá nhiều trên mạng internet hiện giờ . cùng với nhiều người, tăng cân có thể được coi phức tạp như xuống cân. Cho dù đó là các môn thể dục hoặc nhiều lý do cá nhân thì việc tăng cân cũng không dễ như mọi người tưởng. Thường là một sự đổi thay trong chế độ ăn uống cũng giúp một người tăng.Thêm cân muốn mong .Bạn khó có thể lên cân cũng vì nhiều lý do :

- Chế độ ăn uống không phù hợp, thiếu chất dưỡng chất
- Cơ thể khó hấp thu chất dinh dưỡng mặc dù đã ăn rất nhiều
- Không ăn đầy đủ các bữa sáng
- Dùng các chất kích thích không tốt cho sức khỏe làm giảm việc tăng cân của cơ thể
- Vận động, tập luyện không đúng cách làm giảm sự hấp thu của thức ăn vào cơ thể

vì thế, để đạt tới trọng lượng bền vững, ko làm mất đi sự tự tin vào vóc dáng cơ thể mình thì theo các hướng dẫn này sẽ phần nào giúp đỡ được bạn hơn rất nhiều .

1. Ăn uống thức ăn dinh dưỡng có chứa lượng calo cao. ví dụ như bánh mì ngũ cốc nguyên hạt, rau quả như bơ và khoai tây, đậu, thịt nạc đỏ, thịt gia cầm và cá.

2. Tăng giá trị calo của bữa ăn của bạn. Thêm sữa bột để món thịt hầm cho thêm calo, thêm bơ và ô-liu để bánh mì, thêm mầm lúa mì để ngũ cốc, thêm thịt băm để nước sốt mì ống của bạn.

3. Tránh bỏ bữa. làm thế nào để tăng cân nếu ko có một chế độ ăn uống phù hợp . Ăn ba bữa một ngày và ít nhất hai bữa ăn nhẹ. Luôn để đồ ăn hiển diện trước mắt để thêm phần kích thích mình ăn nhiều hơn .

4. Tăng kích thước phần ăn thông thường của bạn. từng ngày hãy ăn nhiều hơn bữa trước một tí để tập cho cơ thể mình thích nghi với thói quen ăn nhiều hơn

5. Khi quyết định một sự chọn lọc bạn nên dùng thức ăn có giá trị calo cao hơn . thí dụ, ngô là calo cao hơn so với đậu xanh.

6. Luôn để cho thân thể có một tâm lý lý tưởng, Thư giãn - stress, sốt ruột quá mức và bồn chồn có thể đốt cháy nhiều calo. Luôn đi ngủ đến giờ, ngủ đủ giấc từ 7-8 tiếng và nên uống 1 cốc nước ấm trước khi đi ngủ cho giấc ngủ đc sâu giấc hơn

7. Trong các bước rèn luyện của bạn hãy gia tăng trọng lượng nâng, kéo dài thời gian tập của mình. Nó sẽ giúp xây dựng khối lượng cơ bắp

8. Cân bằng lượng calo của bạn với số lượng calo bạn đốt cháy. Bạn cần tìm hiểu xem xét kỹ lượng cách luyện tập của mình, và nếu cần bạn có thể giảm bớt một tí về chương trình luyện tập của bạn.

9. Bạn có thể dùng thêm những thực phẩm sua serious mass ,sữa protein Để hỗ trợ thức ăn hấp thu dễ dàng hơn vào cơ thể của mình hơn nhưsua tang can serious mass hà nộiserious mass hà nội , lion mass,whey Gold standard,super amino ....