Cảnh tượng nghẹt thở tại Thiên Trường - nguồn: Next Sports

Xem thêm: Link Bong99

Sau khi xem xét, BTC sân Thiên Trường quyết định mở cửa vào sân cho các khán giả ở trận cầu giữa Nam Định và HAGL tại cúp Quốc gia chiều 23/5.

Để đảm bảo sự an toàn, BTC chỉ phát hành 12 nghìn vé, bằng khoảng một nửa sức chứa của sân. Dĩ nhiên con số này là quá ít ỏi với cơn khát bóng đá của người dân Nam Định. Mùa trước, sân Thiên Trường rơi vào tình trạng quá tải khi có tới 30 nghìn khán vào sân theo dõi chuyến làm khách của HAGL.

Mỗi trận đấu của HAGL luôn tạo sức hút đặc biệt ở các SVĐ tại Việt Nam. Đi đến đâu, đoàn quân của bầu Đức cũng nhận được sự cảm mến. Các khán đài luôn ở tình trạng chật kín.
Sáng nay sau khi mở bán vé, đã có rất rất đông CĐV xếp hàng mua vé. Với chỉ 12 nghìn vé, nhiều người đi từ rất sớm khi mới 7 giờ đã có mặt trong khi 9 giờ BTC mới mở cửa. Bất chấp cái nóng như đổ lửa của mùa hè miền Bắc, già trẻ, lớn bé, gái trai đều sẵn lòng đứng đợi đến lượt. Thậm chí có cả bà bầu cũng đến để mua vé.

Năm đầu tiên lên hạng Nhất, tôi gần như không tập với đội. Lúc đội tập thì mình chạy biên (làm trọng tài cho các anh lớn - PV). Lúc đội đi xa thi đấu thì mình phải ở nhà đá phủi. Một năm ấy, đội xem như không có tôi. Còn tôi coi mình như không đá bóng.

Đội trẻ Hà Nội khi ấy mạnh lắm, họ vừa vô địch giải hạng Nhất. Lứa 1992 của Hà Nội đều là những cầu thủ tài năng như Đỗ Văn Thuận, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Văn Công... Họ bây giờ đều đá V.League cả. Năm 2012, họ lẽ ra đã lên chơi V.League. Còn tôi chẳng có gì trong tay. Nhìn đội hình, tôi biết mình không có cửa. Vào sân tập, tôi không tập nổi cùng các anh ấy. Mình vừa nhìn thấy thì họ đã ập tới, mình chưa kịp nghĩ gì thì người ta đã vào bóng. Không ăn thua.