Paul Scholes là một tiền vệ có thể chơi lùi sâu, kết nối phòng ngự và xây dựng lối chơi, nhưng cũng biết tham gia tấn công và ghi bàn, anh là một nhân vật chính trong hai thập kỷ thống trị của Manchester United dưới thời Sir Alex Ferguson.

Xem thêm: https://nhacai247.info/

Scholes được biết đến với những đường chuyền chính xác cùng những cú sút xa đầy sức mạnh trước khu vực 16m50. Vậy cầu thủ nào được Scholes đánh giá là có phong cách thi đấu giống mình? Các fan MU rất hy vọng Bruno Fernandes sẽ là 'truyền nhân' của huyền thoại đội bóng, nhưng Scholes không nghĩ vậy.
Cựu tiền vệ người anh nhắc đến hai cái tên của Real Madrid: "Tôi nghĩ rằng mình đã chơi bóng giống như Luka Modric. Anh ta chỉ khác tôi ở chỗ anh ta nhanh nhẹn hơn tôi, Modric có thể đánh bại một người đàn ông, nhưng tôi thấy có mình những đặc điểm nhất định ở anh ta, như việc điều khiển một trận đấu."

Người thứ 2 mà Scholes đề cập là Toni Kroos: "Khi tôi xem hai người đó chơi cho Real Madrid trong những mùa bóng họ đoạt cúp Champions League, họ là hai nhân vật chủ chốt. Kroos là một chân chuyền bóng hơn là người cầm nhịp trận đấu. Giữa hai người thì tôi thấy mình giống Kroos hơn."“Liệu Ronaldo có thể lập lại màn trình diễn nói trên của Tamaz Topuria, Cristiano, tôi biết bạn hiểu tiếng Nga mà”, trang cá nhân của Rostov khiêu khích. Đoạn video nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội với hàng triệu lượt người xem. Trước đó, vào hôm 25/5, trong buổi tập mới nhất của Juventus, xuất hiện đoạn video quay lại cảnh Ronaldo tâng bóng vào rổ khiến cư dân mạng chú ý. Trang chủ CLB Juventus ngay lập tức không bỏ qua cơ hội “làm hàng”, khi đăng video với dòng chú thích: "Dễ như bạn muốn, Cristiano!".