Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-va-t...25-3-2020.html
Hành trình thành sao của Wan-Bissaka
Hè năm ngoái, Manchester United đã phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng CLB dành cho 1 hậu vệ, để chiêu mộ Aaron Wan-Bissaka từ Crystal Palace.
Ở đội bóng mới, hậu vệ cánh phải nhanh chóng hòa nhập và chứng minh khả năng. Wan-Bissaka trở thành chốt chặn vô cùng đáng tin cậy bên hành lang phải, góp công lớn vào thành tích phòng ngự cải thiện mùa này của Quỷ Đỏ.
Phong độ ấn tượng của Wan-Bissaka làm dấy lên những so sánh giữa anh với đồng hương kém 1 tuổi - Trent Alexander-Arnold. Trụ cột Liverpool được đánh giá là hậu vệ cánh phải hàng đầu Châu Âu hiện tại. Ở chiến dịch 2019/20, Alexander-Arnold cũng đã đóng góp cho The Kop đến 14 kiến tạo ở mọi mặt trận.1 người công hay, 1 người thủ giỏi ở cùng 1 vị trí.
Trả lời các câu hỏi qua Instagram, cựu trung vệ nổi tiếng của tuyển Anh - Rio Ferdinand đã đưa ra nhận xét về 2 đàn em: "Nếu có thể nhào nặn Wan-Bissaka và Alexander-Arnold với nhau, bạn sẽ có cầu thủ hay nhất."
"Khi có bóng, không ai hay bằng Trent, nhưng ở khía cạnh phòng ngự 1 đấu 1, Trent chẳng ở đâu hay gần bằng Wan-Bissaka cả. Vì vậy nếu có cả hai, bạn sẽ sở hữu cỗ máy tối thượng.
Phụ thuộc vào trận đấu, nếu biết sẽ phải phòng ngự rất nhiều và cần ai đó khóa chặt ngòi nổ cánh đối phương, tôi sẽ tung Wan-Bissaka vào."