Trước đó, BB Trần rất tự tin vào tiếng Việt của mình, thậm chí thường xuyên đi bắt lỗi chính tả trong bài đăng của đồng nghiệp.

Mới đây, BB Trần đăng đàn với giọng điệu than thở. Nam diễn viên kể mới đi học tiếng Anh được 3 buổi, nhưng không khỏi hoang mang vì thấy mình... quá "giỏi".

"Học tiếng Anh mới có 3 buổi mà thấy mình giỏi hẳn ra. Giỏi kiềm chế nè, giỏi trấn an nè, giỏi im lặng nữa", BB Trần viết. Tag: buc nhay karaoke

Anh lý giải thêm: "Nhờ đi học mà phải: Trấn an bản thân, vì lỡ đóng tiền thì phải cố gắng học cho xong; Im lặng tại không nói được gì; Kiềm chế để không bạo lực với giáo viên. Vậy đó".

Tuy nhiên, nỗi "vất vả" khi học ngoại ngữ của BB Trần không được mọi người quan tâm bằng việc... status có lỗi sai chính tả. Nam diễn viên bị nhầm "trấn an" thành "chấn an" - lỗi từ vựng rất cơ bản.

Bị dân mạng bóc mẽ, BB Trần vội vàng chỉnh sửa, song vẫn không thể xóa được "vết nhơ" trong phần lịch sử đăng bài. Tag: thiet ke quan karaoke

Lỗi chính tả không tưởng khiến BB Trần bị nhiều người hâm mộ chọc quê. Trước đó, anh rất tự tin vào tiếng Việt của mình, thậm chí thường xuyên đi bắt lỗi chính tả trong các bài đăng của đồng nghiệp.

"Nạn nhân xấu số" ở đây không ai khác ngoài... Hải Triều, người được BB Trần trao danh hiệu "Nữ hoàng chính tả".

Khi BB Trần bị "nghiệp quật", dân mạng vô cùng hào hứng, mà vui hơn hết có lẽ là Hải Triều. Ai cũng chờ "chị Nè He" vào bài đăng của BB Trần "phản dame". Tag: thiet ke phong karaoke dep

Lee
Theo Vietnamnet