Thương hiệu thứ bếp Teka đã ra đời hơn 100 năm, đây là 1 trong trong những thương hiệu bậc nhất quả đât về vật dụng bếp cao cấp lắp âm tủ. Ở Việt Nam, bếp từ Teka có mặt trên thị trường hơn 15 và đây cũng là 1 trong những thương hiệu bếp từ đầu tiên được bán ở Việt Nam. đến nay, mặt dù với đa số nhãn hàng bếp từ xây dựng ngoại giả bếp từ Teka vẫn nổi trội bởi vì chất lượng và bề ngoài đẹp mắt. Để hiểu rõ hơn về bếp từ Teka cũng như giải đáp câu hỏi “Bếp từ Teka có phải chăng không?” mời Anh chị em đọc bài viết sau.

Tìm hiểu về sản phẩm bếp từ Teka

Mặt kính

những vật phẩm bếp từ Teka được thiết bị sử dụng mặt kính Euro Kera (K+) của Pháp. Giống mang mặt kính Schott Ceran, kính K+ chỉ hình thành trên các dòng bếp từ cao cấp bởi vì phí sản xuất khá cao.

Mặt kính Euro Kera chiếm hữu một số ưu điểm nổi bật sau:

- Kính K+ chiếm hữu kỹ năng chịu nhiệt độ cao (> 700 ° C), độ giãn nở nhiệt rẻ, và kĩ năng tản nhiệt nhanh. Nên trong công đoạn nấu ăn bị trào nước nóng ra ko kể, Cả nhà sẽ chẳng hề lo âu kính bị vỡ lẽ hay nứt.

- Kính có độ cứng là 600 gr/mm ² tương đương mang độ cứng của Titanium bắt buộc rất cứng và chắc chắn. kỹ năng chịu lực va đập 30 kg.

- Bề mặt kính có tài năng chống xước, chống xùi. chiếm hữu tính kháng hóa chất như kiềm, chất lỏng bắt buộc sở hữu thể dùng bất cứ cái chất gột rửa.

Mẫu mã

Bảng điều khiển trên những loại bếp từ Teka được kiểu dáng chiếm hữu 2 dạng chính: Touch Control (chạm cảm ứng) và Slide ( dạng trượt cảm ứng).

đặc thù là bếp chỉ có độc nhất vô nhị một nút nguồn tắt/bật bếp. Đây là một điểm khá đặc thù của đòng bếp từ nhập cảng châu Âu.

Mâm từ

Teka đều trang bị cho những cái bếp từ của hãng mâm từ E.G.O nhập cảng của Đức. Đây được bình chọn là dòng mâm từ với chất lượng thấp nhất bây giờ. Mâm từ E.G.O có điểm hay về khả năng sinh nhiệt nhanh và đều. Nhờ vậy thức ăn sẽ nhanh chín hơn, rút ngắn tối đa công đoạn nấu nướng. Ngoài ra, ở 1 số cái bếp được thi công sử dụng 2 cuộn từ hòa bình, thường ko có rộng rãi mẫu bếp trên thị trường hiện nay được vật dụng.

tác dụng nổi trội

- tính năng có ích cho Các bạn của riêng hãng:

+ iQuick Boilin: giúp bếp kiểm soát độ sôi lúc mở màn đun sối nước ở mức tối đa.

+ Power Plus : công dụng cho phép bếp với thể nâng cao công suất tổng lên tới 70%.

+ Stop & Go : cho phép bếp nhất thời xong xuôi hoặc tiếp tục công đoạn nấu bếp nhưng mà không bắt buộc khởi động lại từ đầu.

- cách thức khóa trẻ mỏ bình yên (Child Lock).

- Hiển thị nhiệt dư vùng nấu.

- hứa hẹn giờ chủ quyền từng vùng nấu, thời gian hứa giờ từ 1–99 phút.

- rộng rãi tính năng an toàn: tự nhận biết nối nấu, tự ngắt khi quá chuyên chở điện,..

Các bạn giả dụ chiếm hữu nhu cầu sắm vật phẩm bếp từ Teka thì hãy liên can ngay tới showroom Bếp Nam Anh để được tham mưu tận tâm và có nhiều chủng loại cơ hội nhận những phần tiến thưởng thú vị khác.