Đèn led pha D CB02L/50W Rạng ĐôngAn toàn sức khỏe, thân thiết môi trường thiên nhiên

Đèn led pha D CB02L/50W Rạng Đông có thiết kế với tiêu chí thân thiện có môi trường xung quang, ở trên bóng đèn không chứa những hóa chất độc hại gây ô nhiễm, ảnh hưởng xấu tới môi trường cũng như sức khỏe người tiêu dùng. Bóng đèn pha Philips được chọn lọc kĩ càng từ khâu vật liệu chính vì thế không chứa chất ô nhiễm gây tác động đến sức khỏe cũng như Dường như phát sáng không cho ra những tia cực tím, tia UV, IR ô nhiễm và độc hại.


Xem thêm: đèn báo không Philips

Đèn led pha D CB02L/50W kiểu dáng hiện đại, dễ lắp đặt

Đèn led pha D CB02L/50W có kiểu thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch với vỏ đèn trơn bóng chắc chắn, đảm bảo phát ra nguồn sáng cực tốt cho người sử dụng.Đèn led pha D CB02L/50W được thiết kế lắp đặt cực kỳ dễ chơi chỉ với một thao tác bé, người tiêu dùng hoàn toàn có thể trực tiếp lắp đặt được dòng thiết bị này.

Nguồn sáng cao, rõ nét

Đèn led pha D CB02L/50W Đèn led pha D CB02L/50W sử dụng chip Led hiện đại phục vụ cho việc chiếu sáng với ánh sáng được lan tỏa rất tốt, mang đến không gian chiếu sáng hoàn chỉnh, nguồn sáng chất lượng cho người sử dụng. dòng sản phẩm hoàn toàn có thể chuyển động trong vô số nhiều giờ liền mà không xảy ra tình hình chớp nháy, ngăn cách chiếu sáng.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://www.plurk.com/megaline

An toàn cho sức khỏe

Đèn led pha D TC01L/200W Đèn led pha D TC01L/200W được sản xuất theo technology hiện đại chính vì vậy trong bóng đèn không chứa chất ô nhiễm hay phát ra tia UV, tia IR ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. với các đặc tính và ưu điểm của đèn led pha D TC01L/200W thì việc lắp đặt là rất dễ và nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm đc khá nhiều thời gian và công sức của con người.

chỉ dẫn LẮP ĐẶT

Đèn led pha D TC01L/200W thường đc lắp đặt với quá trình như sau:

- chuẩn bị: Lau tau khô ráo và tắt các nguồn điện sở hữu kết nối có nơi lắp đặt để bảo đảm an toàn cho tính mạng của con người khỏi các sự cố về nguồn điện Trong khi lắp đặt.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://gab.com/duypham

- Lắp đặt: thực hiện lắp đặt làm sao để cho đương nhiên và thắt chặt và cố định để bảo đảm an toàn khi dùng và công việc của bạn không xẩy ra cách biệt.

Kiểm tra: Bật nguồn điện và kiểm tra chất lượng ánh sáng đèn.

- Xử lí rác thải: Vứt các loại bóng đèn cũ (compact, sợi đốt) vào khu phân loại rác tái chế.

phần mềm

Đèn led pha D TC01L/200W thường được ứng dụng cho những căn như nghề lưới chụp, nghề lưới vây, nghề câu... Nên lắp đặt đèn led pha D TC01L/200W so với các loại đèn khác như: đèn Led