1. Lắp đặt đèn led cho lối đi lại cửa ra – vào

Ở căn phòng khách còn có một chỗ đứng mà luôn đc những cư dân ở khu đô thị chăm chú tới chính là chỗ đứng cửa Ra – Vào nhà. Bởi các bạn lắp đặt khối hệ thống đèn chiếu sáng ở đây sẽ giúp mỗi cá nhân thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển vào ban đêm. Đối có khu vực này của những căn hộ có phong cách thiết kế trần thạch cao thì quý khách hàng chủ yếu chọn lựa đèn âm trần Rạng Đông 7w ánh sáng trắng có 2 lần bán kính lỗ khoét 90mm và đường kính bề mặt 110mm để sử dụng. công năng vừa phải và ánh sáng tự nhiên và thoải mái của đèn chiếu ra không hề chói lóa nên mọi cá nhân không bị hụt ánh sáng khi dịch chuyển từ trong nhà ra phía bên ngoài.


Xem thêm: đèn led nhà xưởng Rạng Đông

2. Phòng khách sử dụng trần bê tông

Ngoài có thiết kế căn sử dụng trần thạch cao để trang trí cho không gian phòng khách thì các cư dân ở Khu đô thị còn giữ nguyên trần bê tông để sử dụng. Đối có loại trần bê tông này chúng ta không thể nào khoét lỗ, đi dây để lắp đặt các mẫu đèn led âm trần được. Vậy dòng đèn led nào thì sử dụng lắp đặt đc cho không gian sử dụng trần bê tông. Cùng Đèn Led khám phá ở phần dưới nhé.

a. Loại đèn led lắp đặt cho phòng khách sử dụng trần bê tông

Trong toàn bộ các căn hộ ở chung cư trước lúc bàn giao cho những chủ hộ đều đã đc trang bị sẵn một số trong những bóng đèn tuýp led 18w để chiếu sáng. Nhưng nếu không gian diện tích căn hộ của bạn rộng thì bóng đèn tuýp led này sẽ không thể nào bán đủ ánh sáng cho toàn bộ không gian. không chỉ có thế, 1 bộ bóng đèn tuýp led thì chẳng thể nào tạo đc điểm nhấn nổi bật cho căn. giải pháp giờ đây chúng ta cũng có thể thay thế qua 1 số bóng đèn tuýp led khác có công năng và tính thẩm mỹ cao hơn như: Đèn tuýp led cung cấp nguyệt, Đèn tuýp led hộp S8, Đèn tuýp led T8,… Ngoài ra, chúng ta cũng có thể kế hợp thêm một số mẫu đèn khác để lắp trong phòng khách như:

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://gab.com/bongdenrangdong

Đèn led ốp trần trang trí

Đèn led thả trần

Đèn led ống bơ

Đèn led gắn tường

Đèn led rọi tranh, rọi gương,…

Sử dụng đèn tuýp led trang trí cho phòng khách sử dụng trần bê tông

Đèn tuýp led sử dụng lắp đặt cho trần nhà bê tông ở khu đô thị . hơn thế nữa, 1 bộ bóng đèn tuýp led thì chẳng thể nào tạo được điểm nhấn nổi bật cho căn. giải pháp giờ đây chúng ta có thể sửa chữa sang một số bóng đèn tuýp led khác có công năng và tính thẩm mỹ cao hơn như: Đèn tuýp led cung cấp nguyệt, Đèn tuýp led hộp S8, Đèn tuýp led T8,… Trong khi, chúng ta cũng có thể kế hợp thêm một số mẫu đèn khác để lắp trong phòng khách như:

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : http://myfolio.com/bongdenrangdong

công suất, kích thước của đèn led lắp đặt cho phòng khách sử dụng trần bê tông