Đèn pha Led 50W LFL-M50 thiết kế nhỏ và gọn với kích cỡ chiều dàu đèn led Philips oem là 285mm, chiều rộng 240mm mang đến công dụng chiếu sáng dài lâu, ổn định và dễ chịu cho hệ thống điện chiếu sáng lâu dài hơn, ổn định trong hệ thống điện tiêu thụ.


Xem thêm: đèn báo không lưu

thông tin sản phẩm

Đèn pha Led 50W LFL-M50 sở hữu khả năng sử dụng chiếu sáng dân dụng, an toàn và ổn định trong khối hệ thống điện tiêu thụ nhằm mục đích giảm thiểu hạn chế các tác động làm việc, chi tiêu và sử dụng và công dụng sử dụng chiếu sáng vĩnh viễn. việc tìm kiếm đèn pha led phù hợp sẽ tạo công dụng sử dụng tốt nhất có thể.

điểm mạnh sản phẩm

có phong cách thiết kế nhỏ và gọn

Đèn pha Led 50W LFL-M50 sở hữu kích cỡ 285 x 240mm và chip Led, driver, khối hệ thống quang học nằm Gọn gàng trong giới hạn của sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo những tính năng sử dụng chiếu sáng vĩnh viễn, ổn định và tiện dụng trong hệ thống điện.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://flipboard.com/@chieusangph7hhk

Ánh sáng chất lượng

Đèn pha Led 50W LFL-M50 Đèn pha Led 50W LFL-M50 sử dụng chip led và driver của Philips đảm bảo đc sự an toàn, ổn định và dễ chịu khi sử dụng với khối hệ thống chiếu sáng chất lượng, ổn định và dễ chịu cho khối hệ thống điện theo thông số kỹ thuật chiếu sáng lâu bền hơn, ổn định và dễ chịu nhất.

Chỉ số quang thông 4000Lm mang đến nguồn sangs chất lượng, an toàn và ổn định suốt trong quãng thời gian sử dụng nhằm mục tiêu hạn chế tối đa nguồn sáng ổn định, lâu dài và hạn chế cao nhất sự suy giảm chất lượng sáng trong suốt công việc chuyển động tuổi thọ. Ánh sáng thoải mái và tự nhiên và đều màu nhờ hệ số chỉ số màu 90Ra mang lại nguồn sáng trung thực và dễ chịu nhất cho hoạt động chiếu sáng bền bỉ, màu sắc bền lâu nhất.

Tuổi thọ cao

Đèn pha Led 50W LFL-M50 số lượng 40.000 giờ là thời gian sử dụng của máy có chất lượng chiếu sáng cao, ổn định khối hệ thống điện có thời gian sử dụng chiếu sáng lâu dài, ổn định và giảm thiểu tối đa nguồn năng lượng điện tiêu thụ trong khoảng thời gian dài.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://thietbimegaline.tumblr.com/

Đèn pha Led 50W LFL-M50 hiện có tương đối nhiều gam màu ánh sáng không giống nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày nay của người dung với các nhiệt độ màu khác nhau: 3000K ánh sáng vàng, 4000K ánh sáng trắng ấm và 6500K ánh sáng trắng.

hướng dẫn LẮP ĐẶT

Đèn pha Led 50W LFL-M50 thiết kế theo phong cách nhỏ gọn chính vì vậy, việc lắp đặt tiện lợi và hợp với không gian chiếu sáng.

ứng dụng

Đèn pha Led 50W LFL-M50 có nguồn sáng cao có công suất lớn và có ưu điểm có thiết kế nhỏ và gọn, dễ dàng lắp đặt đc phần mềm thoáng rộng trong hệ thống chiếu sáng tiền sảnh tại những tòa nhà, khu công viên giải trí và bên trong siêu thị, trung tâm thương mại…