Đèn pha Led 150W LFL-M150 Chất lượng chiếu sáng cao

với hình thức bé bé nhưng sức mạnh chiếu sáng của đèn led Philips oem 150W LFL-M150 là điều không phải bàn cãi. Đèn pha cho công năng tới 150W, chỉ số Lumen đạt hiệu suất 12000Lm và ít bị suy giảm theo thời gian. Ánh sáng của đèn phát ra cũng được xem hết sức thoải mái và tự nhiên và đều màu hữu ích cho thị giác nhờ sở hữu chỉ số hoàn màu lên đến mức 90Ra - đây là ngưỡng hoàn màu không phải sản phẩm đèn pha nào cũng có được.


Xem thêm: đèn báo không lưu

được thiết kế thân nhôm chống ăn mòn, chống oxi hoá và ngăn chặn những tác nhân bên ngoài xâm nhập vào đèn. Mặt trước trang bị lớp kính cường lực chống va đập 4mm chống va đập theo chuẩn mức IK07, lớp bảo vệ chống thấm, chống bụi, chống côn trùng IP65. dòng sản phẩm tương xứng đc sử dụng trong khối hệ thống chiếu sáng không phải lo nghĩ đa dạng đến các vấn đề thời tiết bên ngoài.

An toàn có người sử dụng

Đèn pha Led 200W FLS200 Đèn pha Led 200W FLS200 khẳng định không chứa thủy ngân, chì hay các loại chất khác có bản lĩnh gây độc hại môi trường xung quanh. Do đó, chúng ta có thể yên tâm lắp đặt dòng sản phẩm tại các vị trí khác nhau tùy theo ý thích sử dụng để hoàn toàn có thể đảm nói rằng không gian bao quanh mình không xẩy ra tác động.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://flipboard.com/@chieusangph7hhk

Đèn pha Led 200W FLS200 khi chiếu sáng còn hạn chế tối đa lượng tia tử ngoại, tia hồng ngoại để hoàn toàn có thể bảo đảm thị lực cho chính mình, bảo vệ sức khỏe mọi cá nhân một cách tốt nhất.

Đèn pha Led 200W FLS200 giá thành hợp lý

Đèn pha Led 200W FLS200 đang được bày cung cấp tại Hoàng Phát Lighting với mức giá thành vừa phải đi kèm chất lượng vượt trội. đặc biệt hơn, chênh doanh thu cũng không đáng chú ý và cơ chế Bảo hành luôn luôn kèm theo rất đầy đủ. Là chọn lựa thông minh cho những người muốn có một thiết bị chiếu sáng tốt.

công dụng tài chính lâu dài

Đèn pha Led 200W FLS200 Đèn pha Led 200W FLS200 được làm từ kim loại tổng hợp nhôm chất lượng tốt, sản phẩm sở hữu khả năng tự bảo vệ cực kì tốt, chỉ số bảo vệ IP66 giúp chống thấm nước hoàn toàn và hạn chế bụi bặm một cách tối đa.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://thietbimegaline.tumblr.com/

Đèn pha led sở hữu khả năng tiết kiệm đến 70% điện năng sử dụng hàng ngày, giúp bạn giảm cao nhất giá cả chi trả tiền điện hằng tháng, tạo tác dụng kinh tế lâu dài hơn và công dụng, giúp bạn tiết kiệm không ít giá cả các khoản chi tiêu.

thiết kế chắc chắn

Đèn pha led 250W FLS250 Sử dụng chiếu sáng ngoài trời, trực tiếp tiếp xúc có các ĐK thời tiết khác nhau nên việc tiếp xúc và xâm nhập của bụi bờ, nước mưa là điều không tránh khỏi. Đèn pha led 250W FLS250 thiết kế bởi thân nhôm đúc phủ sơn tĩnh điện, lớp kính cường lực chống va đập đương nhiên và những cụ thể đc ráp nối theo chuẩn kháng nước chất lượng tốt IP65 giúp đèn thuận lợi chống chịu nước, bụi bặm và lực tác động, đảm bảo vận động chiếu sáng luôn luôn ra mắt thông suốt, tiện lợi.