Đèn LED Nhà Xưởng LED hay còn gọi là đèn nhà xưởng Rạng Đông . Là dòng sản phẩm chuyên dùng để làm chiếu sáng nhà xưởng, nhà kho,...có diện tích lớn.

Đèn Nhà Xưởng Hightbay LED là mặt hàng mới sở hữu sự cải tiến vượt bậc về công nghệ chiếu sáng được công bố đầu năm 2019. Đèn có tương đối nhiều cách tân về có phong cách thiết kế và nhiều ưu điểm nổi bật, mang đến sự thưởng thức tốt hài lòng cho khách hàng.


Xem thêm : đèn led downlight Rạng Đông

Đèn led nhà highbay LED chiếu sáng nhà xưởng.

Để xem rõ hơn về dòng sản phẩm này, chúng ta sẽ cùng nhau đi xem qua nội dung bài viết dưới đây. Để có một bình chọn đúng chuẩn về sản phẩm Đèn LED Nhà Xưởng LED nhé.

cấu trúc của Đèn LED Highbay LED

Đèn LED Nhà Xưởng LED có thiết kế thon gọn tiện lợi với công năng 200W mà chỉ có có cân nặng chỉ 3,1kg. Là sản phẩm sở hữu kích cỡ rất nhẹ so với các sản phẩm chiếu sáng nhà xưởng khác trên Thị Trường. với 1 có thiết kế thon gọn như thế đèn led nhà xưởng LED thuận tiện sửa chữa thay thế và lắp đặt.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://digg.com/@rangdong-bongden

Ngoài ra đèn còn đc trang bị bóng LED Lumileds (USA), thành phần tản nhiệt Aluminium, nguồn cấp điện an toàn là ưu tiên bậc nhất trong có thiết kế vì đèn này sử dụng tiếp tục sở hữu khi lên đến mức 24/24 giờ. Thân vỏ của đèn được thiết kế hoàn toàn bằng nhôm đúc sơn tĩnh điện. có rất nhiều cánh tản nhiệt giúp đèn tiện lợi tản nhiệt ra phía bên ngoài một cách chóng vánh. đấy là 1 yếu tốt quan trọng giúp tăng tuổi thọ của Chip LED cũng như của sản phẩm.

cấu trúc của đèn led nhà xưởng led

Đèn led nhà xưởng LED highbay UFO.

Đèn LED Nhà Xưởng LED thiết kế theo phong cách đạt chuẩn chỉnh IP65 chống bụi và nước nên chỉ sử dụng được trong số nhà xưởng đa dạng bụi hoặc ngoài trời. Trong khi đèn còn có len kim chỉ nan giúp tập kết ánh sáng xuống phía dưới mặt sàn lao động giúp chiếu sáng công dụng.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://flipboard.com/@Bongdenrang2020

điểm mạnh của Đèn LED Nhà Xưởng LED

không chỉ có các có thiết kế ưu việt trên, đèn nhà xưởng LED còn có những ưu điểm khác biệt sau, mà ở những hãng đèn khách không có.

– thiết kế theo phong cách nhỏ và gọn, Nhẹ <5kg. thuận tiện lắp đặt.

– Chip Philips cho quang hiệu đến 120 lm/w, Ra>80, mang lại độ ổn định khi chiếu sáng.

– Sử dụng Chip SMD gắn trên PCB kích cỡ lớn giúp tản nhiệt tốt, kéo dãn dài tuổi thọ.

điểm mạnh của đèn led nhà xưởng led

Đèn led nhà xưởng LED được gắn chao đèn.

– Thân vỏ bằng nhôm sơ tĩnh điện có khá nhiều cánh tản nhiệt giúp tản nhiệt tốt.

– chuẩn mức IP65 chống bụi và nước mưa. hoàn toàn có thể sử dụng ngoài trời.

– Chao đèn bằng nhựa chất lượng tốt có hệ số phản xạ cao.

- Thời gian chiếu sáng lên tới mức 50.000 giờ.

như vậy bên trên là những cấu tạo và ưu thế của Đèn LED Nhà Xưởng . Qua nội dung bài viết ở trên chắc rằng quý khách hàng đã làm rõ hơn về sản phẩm. Để đc mua hàng và Bảng Báo Giá rất tốt, quý khách hàng vui mắt tương tác qua đường dây nóng.