các dòng sản phẩm bóng đèn led của thương hiệu Philips thiết kế và sản xuất tại VN, là 1 trong những thương hiệu chiếu sáng tin cậy, chất lượng ở trên Thị trường việt nam hiện nay. dòng sản phẩm Philips vô cùng phong phú, nhiều về công suất, phong cách dáng, kích thước cũng như mẫu mã đáp ứng sử dụng càng ngày càng đa dạng, hà khắc của người tiêu dùng ở trên Thị Trường.


Bóng đèn âm trần Philips có phong cách thiết kế nhỏ và gọn, kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần tinh xảo, đẳng cấp và sang trọng cho mọi không gian lắp đặt. chính vì vậy, sản phẩm đc ứng dụng rộng rãi cho nhiều khu vực không giống nhau như nhà ở, văn phòng, hội trường, cửa hàng, siêu thị, Showroom, các trung tâm Thương mại dịch vụ, khu vui chơi và giải trí, vv...

Bóng đèn led downlight Philips được trang bị chip Led Samsung cao cấp mang đến chất lượng nguồn sáng chất lượng tốt, chỉ số hoàn màu trên 80Ra cao giúp bạn thuận tiện nhận diện màu sắc vật thể đc chiếu sáng, làm hài lòng nhiều khách hàng giận dữ hiện giờ.


dòng sản phẩm có giá cả hài hòa và hợp lý, ổn định phù hợp với tài chính của người sử dụng đáp ứng đa dạng phân khúc người dùng không giống nhau từ mức giá tốt, mức giá thành tầm trung bình và mức chi phí cao. Bóng đèn led downlight Philips đc trang bị chip Led Samsung chất lượng tốt mang lại chất lượng nguồn sáng chất lượng tốt, chỉ số hoàn màu trên 80Ra cao giúp bạn tiện lợi nhận diện Màu sắc vật thể đc chiếu sáng, làm hài lòng nhiều khách hàng khó chịu ngày nay.

bảo đảm AN TOÀN CHO HỆ THÔNG ĐÈN DOWNLIGHT ÂM TRẦN

Ở một trong những nước như Mỹ đã xảy ra tình huống đèn downlight âm trần gây ra cháy Nguyên Nhân vì đèn tỏa nhiệt lớn đốt cháy cả hệ thống cách nhiệt của tòa nhà và khối hệ thống dây điện... đặc biệt quan trọng không may này dễ xảy ra có những loại trần thạch cao, gỗ sử dụng đèn downlight âm trần cũ, kém chất lượng. Do vậy để đảm bảo an toàn cho khối hệ thống đèn downlight cần phải có thiết đặt và duy trì khối hệ thống hợp lý:

- Sử dụng phụ kiện đi kèm theo và đò bảo vệ cung ứng tiêu chuẩn.

- thường xuyên check khối hệ thống đèn downlight âm trần, máy biến áp để đảm bảo khoảng cách không gây ra cháy.

- check sửa chữa thay thế bóng đèn cũ để giảm tải nhiệt độ tỏa ra.

Loại đèn downlight âm trần là dòng thiết bị chiếu sáng sở hữu nghệ thuật cao hoàn toàn có thể trang trí cho căn kiến trúc, giá thành lại hợp lý. Đây đương nhiên là loại đèn đc ưu ái sử dụng mặc dù vậy cần đảm bảo để ý những kỹ thuật để ngăn cản không may nhé.