cùng với năng lực kinh tế tài chính lớn mạnh cùng uy tín & thương hiệu tuổi của gia đình bạn tại môi trường Bất Động Sản Bến Tre. nhà TNHH MTV TM DV xây dựng Bảo Trâm khẳng định: hoàn toàn có thể đảm bảo được toàn bộ nhu cầu của bạn về tiện nghi và quy trình nhiều công trình lớn nhỏ cùng với Ngân sách phù hợp.Bảo Trâm Land thời điểm qua sẽ thực hiện các dự án công trình như trung tâm dân sinh sống Tân Phú Đông, trung tâm dân sinh sống Green House,… bao gồm không thể chưa nhắc mang lại dự án công trình khu dân cư Phố Xanh Phú Tân.
thời điểm qua lượt tìm kiếm tại nhiều trang social cho biết thêm Phố Xanh được rất nhiều người tiêu dùng tâm điểm và lựa chọn.

Liệu dự án công trình Phố Xanh có thật sự thu hút khách hàng hay không cũng như người tiêu dùng đánh giá ra sao?

nhằm đào bới về nhiều đánh giá về dự án, Bắc Miền Tây – ĐXMT đã có một cuộc khảo sát với nhiều người tiêu dùng sẽ lựa chọn khu dân cư Phố xanh. nhằm hướng đến về các đánh giá chân thật nhất, mời quý khách cùng xem thêm những content chính dưới đây !

độ lớn dự án khu dân cư Phố Xanh được khách hàng định hình như thế nào?

trung tâm dân ở Phố Xanh được ở trên đất xuất hiện tổng quy hoạch là 35.000 m2 cùng với con đường nội bộ 6m cũng như được trải nhựa. Tổng số dự án cùng với 80 căn hộ, những đặc điểm bao gồm: Đất Lô, Nhà Phố và biệt thự.

Lối bản vẽ xây dựng tân cổ điển đc quý khách nổi bật quy hoạch cho những dịch vụ Nhà Đất và căn biệt thự nằm trong trung tâm dân cư Phố Xanh.

Đây có thể nói là 1 trong những dự án công trình với độ lớn rộng lớn tại thị trường BĐS Nhà Đất Bến Tre.

trung tâm dân sinh sống Phố Xanh Bến Tre có các hệ thống tiện ích gì?

ngoài độ lớn rộng lớn của dự án, khu người ở Phố Xanh còn nắm giữ rộng 50+ lợi ích văn minh và dịch vụ cao cấp, đáp ứng đc nhiều nhu cầu trong thiên nhiên cũng như hội họp của người dân. không những thế cư dân Phố Xanh còn được sử dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến như: điện năng lượng bên trời cũng như tập hợp công nghệ Smarthome mà công ty dự án Bảo Trâm đã trang bị.

ngoài ra, trung tâm dân cư đẳng cấp Phố Xanh còn nhiều lợi ích nổi bật như: Shophouse dịch vụ, trung tâm thương mại – Thương mại dịch vụ & phục vụ, shop điện máy, nhà hàng quán ăn – nhà hàng, café phố, khu thể dục đa năng, khu hội họp hiệp hội, nhà trẻ & khu vui chơi trẻ con, phòng khám, bãi đỗ xe, hệ thống điện & đèn con đường hiện đại, tập hợp camera an ninh 24/7, công viên cây xanh cùng vô số tiện ích nội khu khác.ngoài ra, trong những ngôi nhà trên trung tâm dân sinh sống Phố Xanh Phú Tân đều đc trang bị có thêm hệ thống lợi ích công nghệ thông thái Smart trang chủ 4.0. cùng với các lợi ích công nghệ này để giúp thiên nhiên của người dân trở thành văn minh hóa hơn. Đây cũng là một trong những nhân tố nhằm dự án công trình sức hút đông đảo quý khách quan tâm và lựa chọn đầu tư như hiện nay.

vị trí dự án công trình Phố Xanh được quý khách đánh giá như thế nào?

khu người ở đẳng cấp Phố Xanh là dự án tổng hợp Đất Lô Nền, Nhà Đất cũng như căn biệt thự, tọa lạc ngay mặt tiền mặt đường Sân Bia liền kề đường Nguyễn Thị Định. địa chỉ dự án công trình ở gần tại trục đường chính chỉ cách đại lộ Đồng Khởi 200m, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre.

đồng thời dự án công trình còn ngay cạnh với tương đối nhiều tuyến khác như: Nguyễn Huệ, Nguyễn Văn Cánh, Đoàn Hoàng Minh cùng với đó là nhiều tuyến đường liên kết chốn trong khu vực.

hoàn toàn có thể nhìn thấy hạ tầng giao thông tại dự án công trình trung tâm người ở Phố Xanh vô cùng ăn nhập, ngay cạnh với các đường lớn trong địa điểm. bên cạnh đó mặt đường nội bộ trên dự án rộng hơn 6m và được trải nhựa toàn khu dân sinh sống, điều này nhằm cho người dân có thể di dời dễ dàng and thuận lợi rộng.

di chuyển nhanh gọn tới:

Chợ Tân Thanh : 900m

Trường Tiểu học Chu Văn An : 500m

Bến xe Bến Tre : 1.9km

hồ Trúc Giang : 2.7km

công viên Đồng Khởi : 2km

shop Coopmart Bến Tre : 2.3km

cơ sở y tế quân y Bến Tre : 650m

quy trình quy hoạch dự án công trình Phố Xanh vô cùng thần tốc?

dự án đc triển khai thiết kế nhanh gọn theo mỗi ngày, cùng với cơ sở cơ sở đã dần hoàn thành. ngay giống như phần lớn khách hàng mua sống giai đoạn một điều vào sinh sống.

chúng tôi thường xuyên update nhiều thương hiệu đẹp nhất quy trình dự án trung tâm dân cư cao cấp Phố Xanh Phú Tân Bến Tre. nhằm khách hàng trực tiếp an tâm khi chọn đầu tư ở đây.

nhà TNHH MTV TM DV thiết kế Bảo Trâm hứa hẹn tiếp tục ngày càng đi lên lớn mạnh để dịch vụ thị hiếu cho tất cả người mua và đóng góp thêm phần hỗ trợ tỉnh Bến Tre vươn lên đi lên mạnh mẽ để hoàn toàn có thể sánh ngang cùng với nhiều thành phố Hồ Chí Minh lớn.

Tin rằng bộ phận Bảo Trâm sẽ hoàn thành xuất sắc dự án trung tâm dân ở cao cấp Phố Xanh. Đây khẳng định được xem là trung tâm dân cư còn mới không riêng đáp ứng xuất sắc nhu cầu căn nhà sống đến cư dân mà còn góp thêm phần tạo lập nên bộ mặt mới mẻ cho địa điểm, xúc tiến tiềm lực kinh tế tài chính tỉnh nhà.