Phụ họa Màu sắc nhà tạo mẫu Celia Berliner sử dụng một tấm thảm trải sàn màu trung tính để phối hợp cùng Màu sắc tỏa nắng của bộ ghế sô pha những hình tiết sắc sảo cùng màu bên trên tấm thảm lót rất ăn nhập với sắc thái chung của toàn phòng. những thảm trải sàn trong từng Khu Vực riêng rất có thể đc sử dụng như 1 công cụ nhấn mạnh công dụng của không gian đó chỉ bằng một số trong những cụ thể trên tấm thảm.Bí quyết trải thảm trải sàn đúng cách

Trung tâm không gian 1 tấm thảm đỏ trải sàn hoàn toàn có thể được xem là một trong phụ kiện nhưng nó có thể là linh hồn của một khoảng không đẹp như tấm thảm da báo trong phòng khách này do người tạo mẫu Amy Bubier design ý tưởng được nhìn nhận là điểm khác biệt cho căn phòng & quyết định đến chất liệu Color của các nội thất khác ở trong nhà.

Chống trơn trượt cho thảm đối với nhà tạo mẫu David Scott không có giới hạn của diện tích thảm sàn trong nhà điều quan trọng là cần sử dụng miếng thảm không trượt lót dưới thảm thật dưới để giữ cho chúng thắt chặt và cố định form size phải bé nhiều hơn tấm chính khoảng 2inch tức 5cm mỗi chiều là vừa đẹp. bây giờ có mẫu thảm nhựa lót sàn cho khả năng bám dính tốt chống trơn trượt cao chống nước hoàn hảo nhất tiện lợi lau chùi khi cần thiết đc rất nhiều người sử dụng.

Thảm ở trong nhà hoạt động và sinh hoạt chung theo designer Amy Bubier thảm xám là thành phần không thể không có trong một phòng sinh hoạt chung đúng nghĩa phòng này là tâm điểm trong nhà là nơi tiêu tốn nhiều thời hạn nhất ở kề bên nhau hay cùng theo với đồng đội cần không thể không có 1 tấm thảm đẹp để tăng cường mức độ tiện nghi and dễ chịu cho không gian này.

Nhiều lớp thảm trải hãy thử một Xu thế táo bạo mới nhiều lớp thảm sử dụng nhiều tấm thảm ông xã lên nhau sẽ là 1 trong những mẹo thú vị để đưa về cảm giác Color và sử dụng người tạo mẫu Amy Bubier nói. Để đảm bảo an toàn hiệu quả phân lớp các tấm bên dưới nên rộng hơn và chất liệu tương phản với các tấm trên cùng như thế sẽ đưa về sự hài hòa cho không gian trải sàn thảm cũng như tỷ lệ hài hòa trong thiết kế.