Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

thay dum máy in quận 3

thay drum máy in

Máy in đã và đang là thiết bị công nghệ cao, phụ giúp cho công việc của nhân viên văn phòng, cửa hàng, các công ty nhỏ tới các tập đoàn lớn. Hiện nay, tại các công sở đều ít nhất có sự trang bị và đầu tư về một chiếc máy in và đồng thời trên thị trường bây giờ có rất nhiều thương hiệu máy in từ các hãng nổi tiếng như hãng HP, Hãng canon, Hãng brother, Hãng samsung...

Trong quá trình in ấn máy in của quý khách sẽ hết mực đầu tiên và các bạn tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ đổ mực máy in. Nhưng khi kỹ thuật đến nơi báo máy in của bạn đổ mực lần đầu tiên phải thay trống thì bản in mới nét đẹp được. Ngay lập tức các bạn sẽ đặt câu hỏi : tại sao máy tôi mới mua lại phải thay trống ? Và đâu sẽ là địa chỉ uy tín cho khách hàng yên tâm thay trống máy in ?

Trống máy in là gì?
Trống máy in hay còn gọi Drum máy in là bộ phận quan trọng nằm trong hộp mực máy in. Đây là bộ phận có chức năng cuốn giấy, nhận tín hiệu từ trục từ để lấy dữ liệu từ máy tính hoặc thiết bị di động rồi tạo ra ảnh, chữ và in lên giấy . Bởi vậy trống mực máy in chính là bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến việc bản in đẹp hay xấu.

Trong quá trình sử dụng máy in, việc hao mòn , hỏng hóc linh kiện là không thể tránh khỏi. Trống máy in cũng vậy, thông thường sau 3 đến 4 lần đổ mực lại cần thay trống mực máy in một lần.

Dưới đây là một số nguyên nhân khiến trống máy in bị hỏng

Quá trình làm việc với giấy và các bộ phận khác trong hộp mực lâu ngày sẽ làm bề mặt trống máy in bị hao mòn.
Giấy in bị cuốn nhiều, mực in không đạt tiêu chuẩn sẽ làm cho trống mực nhanh hỏng.
Có vật thể lạ như bụi bẩn hay ghim giấy được cuốn theo giấy in vào trống và làm hỏng trống.
In với số lượng lớn , vượt quá công xuất của máy in cũng có thể khiến trống mực máy in bị hỏng.
Để quá lâu không sử dụng đến trống có thể bị lỗi.

lỗi bản in do hỏng trống mực

Mực mờ, bản in bị nhòe là hiện tượng mà bạn cần thay máy trống in

Thay trống mực máy in Canon 2900
Bệnh viện máy tính công nghệ cao Sơn Đạt chuyên cung cấp trống mực chất lượng, cam kết phù hợp đối với mỗi loại máy in, độ bền cao. Sơn Đạt vừa cung cấp và bổ sung thêm dịch vụ thay trống mực máy in phổ biến như thay trống máy in Canon 2900, trống máy in Canon 3300, trống máy in Hp 1020...với sự hỗ trợ thay thế, vệ sinh bảo dưỡng máy in miễn phí.

Cam kết dịch vụ và liên hệ Sơn Đạt
Được thay với trống máy in loại tốt nên sẽ luôn đảm bảo chất lượng bản in rõ ràng và sắc nét. Ít mực thải nên vừa tăng số lượng trang in, vừa tăng tuổi thọ máy in đảm bảo tiết kiệm cho bạn.
+ Chất lượng bản in luôn luôn rõ ràng sắc nét.
+ Không rơi mực thải, đảm bảo máy in và hộp mực luôn sạch nâng cao tuổi thọ cho máy in của bạn.
+ Linh kiện được tháo lắp cẩn thận và chuyên nghiệp kéo dài tuổi thọ của linh kiện nên có thể thay mực lại được nhiều lần.
+ Chúng tôi sẽ kết hợp kiểm tra miễn phí máy in của bạn phát hiện và khắc phục kịp thời nguy cơ có thể gây ra lỗi không đáng có nếu để lâu dài.
+ Bệnh viện máy tính Sơn Đạt sẽ tư vấn miễn phí cho bạn cách sử dụng máy in của mình sao cho thật hiệu quả, tiết kiệm mực, và nâng cao tuổi thọ của máy.