Dưới đây chính là những mẫu Amply được yêu thích nhất hiện tại khi hat karaoke. Nếu bạn đang muốn mua cho mình những dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với Anh Duyên Audio Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay hôm nay!

1. Amply California Pro 668E
California Pro 668E được thiết kế sang trọng, kích thước vừa phải cho cảm giác vững chắc, phần nút gạt bên phải thể hiện độ đẳng cấp của sản phẩm, bạn dễ dàng điều chỉnh chỉ bằng những cái gạt nhẹ.
Sản phẩm có công suất loa lớn, tích hợp thêm tính năng mới là limiter và bộ lọc âm thanh vô cùng hiện đại giúp bạn có những giây phút tuyệt vời nhưng lại hạn chế bớt đi quá trình hỏng loa, giúp loa hoạt động đúng công suất.

2. Ampli CASound CA-2600
Ampli CASound CA-2600 được thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng.
Sản phẩm có khả năng kết nối bluetooth, av,… công suất 2x600W, ứng dụng vang cơ thế hệ mới, tích hợp công nghệ Class D nguồn xung, cùng khả năng chống hú hiệu quả cho chất âm tuyệt hảo.

3. Amply Jarguar PA 203N Gold
Sản phẩm được thiết kế ở mức tiêu chuẩn cao, Jarguar PA 203N Gold còn tích hợp thêm công nghệ Analog cho ra chất âm mượt mà, sâu lắng chinh phục được cả những người dùng khó tính nhất.

4. Amply Jarguar PA 506N Plus Bluetooth
Với bề ngoài gọn gàng và thiết kế hai tay cầm, amply Jarguar PA 506N Plus Bluetooth có thể dễ dàng bày trí trong mọi điều kiện không gian phòng hát.
Sản phẩm được tích hợp bộ lọc âm thế hệ mới tạo ra chất lượng âm thanh trong trẻo, trung thực, mạch bảo vệ loa an toàn và ổn định.

5. Amply Inxus KA-6800
Inxus KA-6800 sở hữu kết cấu khá đơn giản như những amply karaoke thông dụng.
Công nghệ Analog đột phá kết hợp cùng với chế độ Echo xử lý tiếng vang tuyệt vời giúp Inxus KA-6800 mang đến chất âm mượt mà, âm thanh mic nhẹ nhàng và hút giọng để thỏa mãn người dùng.

Amply là một thiết bị vô cùng quan trọng không thể thiếu và có vai trò quyết định để tạo nên một hệ thống dàn âm thanh có chất lượng hoàn hảo nhất.

Nguồn bài viết: https://anhduyenaudio.vn/danh-sach-5...-hien-nay.html