Địa chỉ Cài Corel X8 Bản quyền quận 2
CTY Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI Q2 HCM
GIẢM GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Máy Vi Tính Pc, Máy Tính xách tay, Cài Đặt Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói )
tìm hiểu thêm: dịch vụ cài corel - cài corel quận 2

(An Toàn Là Trên Hết) Hướng dẫn tải download cài đặt phần mềm Corel (coreldraw) X6, X7, X8, X9 Full Crack miễn phí. Hướng dẫn sử dụng và cài đặt NHANH. Dưới đây là hướng dẫn Tải Corel X6, X7, X8, x9, 2018, 2019, 2020 32/64bit Full miễn phí. CorelDraw là phần mềm thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp nó cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khá là mạnh mẽ. Các tính năng của CorelDraw mang tới thật bất ngờ như là điều chỉnh độ tương phản và cân bằng màu sắc, kèm theo đó là thêm các hiệu ứng đặc biệt…

CÁC BẢN COREL NÀY CHỈ CẦN TẢI VỀ VÀ GIẢI NÉN LÀ SỬ DỤNG ĐƯỢC NGAY, KHỎI MẮC CÔNG PHẢI CÀI ĐẶT NHƯ CÁC BẢN TRƯỚC NHÉ CÁC BẠN.

Link Tải Và Sử Dụng Phần Mềm CorelDraw miễn phí Chi Tiết Nhất Link Google Drive
CorelDraw LINK 1
Phiên Bản (Version) CorelDraw
CorelDraw LINK 4
LINK 2
LINK 3
chỉ dẫn Cài Đặt CorelDraw x6 chỉ dẫn Cài Đặt CorelDraw x6 chỉ dẫn Cài Đặt CorelDraw x6 chỉ dẫn Cài Đặt CorelDraw x6
chỉ dẫn Cài Đặt CorelDraw x7 chỉ dẫn Cài Đặt CorelDraw x7 chỉ dẫn Cài Đặt CorelDraw x7 chỉ dẫn Cài Đặt CorelDraw x7
Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDraw x8 chỉ dẫn Cài Đặt CorelDraw x8 chỉ dẫn Cài Đặt CorelDraw x8 Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDraw x8
Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDraw x9 Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDraw x9 Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDraw x9 Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDraw x9
Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDraw 2018 Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDraw 2018 Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDraw 2018 Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDraw 2018
Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDraw 2019 Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDraw 2019 chỉ dẫn Cài Đặt CorelDraw 2019 Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDraw 2019
chỉ dẫn Cài Đặt CorelDraw 2020 chỉ dẫn Cài Đặt CorelDraw 2020 chỉ dẫn Cài Đặt CorelDraw 2020 Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDraw 2020
Lịch sử ra đời và phát triển của phần mềm đồ họa vector CorelDraw

Năm 1985, tấn sĩ Michael Cowpland thành lập hãng Corel để bán các hệ thống desktop publishing dựa trên các phần cứng của Intel.

Năm 1987, Corel thuê hai kỹ sư phần mềm Michel Boullion và Pat Beirne để phát triển một chương trình minh họa dựa trên vector để đóng gói với các hệ thống xuất bản desktop. Chương trình này – CorelDraw – được xuất bản lần trước nhất năm 1989 và được đón nhận một cách nhiệt liệt; với lý do này, Corel sau đó đã chỉ giao hội vào việc phát triển CorelDraw.

CorelDraw là gì? Tìm hiểu về phần mềm đồ họa vector CorelDraw

CorelDraw là gì? Cùng tìm hiểu về phần mềm đồ họa vector CorelDraw. Lịch sử ra đời và phát triển qua các phiên bản của CorelDraw.

Đây là bài viết hữu ích dành cho các bạn chưa biết gì về CorelDraw và những bạn đang tìm hiểu về phần mềm CorelDraw. Còn đối với những bạn đã thuần thục CorelDraw, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm mà mình đang dùng.

CorelDraw là gì?

Đối với các bạn không thuộc lĩnh vực thiết kế đồ họa, chắc đã đôi lần nghe qua tên gọi CorelDraw. CorelDraw là gì ? Chắc hẳn là 1 câu hỏi mà nhiều bạn cũng thắc mắc đây!

CorelDraw là một phần mềm biên tập đồ họa vector được phát triển và tiếp thị bởi Corel Corporation ở Ottawa, Canada. Đây cũng là tên của Bộ phương tiện đồ họa Corel.

Lịch sử ra đời và phát triển của phần mềm đồ họa vector CorelDraw
Địa chỉ Cài Đặt Ứng Dụng Corel Giá rẻ Q2
Trải qua nhiều năm, từ năm 1989 đến nay Corel Draw đã cho ra đời nhiều phiên bản khác nhau như: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, X3, X4, X5, X6, X7, X8. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như cấu hình của máy tính để cân nhắc lựa chọn được phiên bản tương ứng.Ưu – Nhược điểm của phần mềm Corel
Corel hiện nay đang là một trong những phần mềm được nhiều người lựa chọn, nhất là các chuyên gia đồ họa. Để có thể tự học Corel Draw trước tiên các bạn cần phải hiểu về những mặt ưu, nhược điểm của phần mềm này, trên cơ sở đó để có thể biết được quá trình học tập nên bắt đầu từ đâu.

Dưới đây, các chuyên gia Blog Photoshop chia sẻ đến các bạn những kiến thức về ưu, nhược điểm của phần mềm Corel như sau:

Ưu điểm của phần mềm Corel Draw
Đối với phần mềm Corel Draw sẽ có những ưu điểm tương ứng như sau:

uu-diem-cua-phan-mem-Corel-Draw
Ưu điểm Corel Draw là gì?

Giao diện phần mềm mềm thân thiện

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm Corel. Phần mềm này có giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và mang tính trực quan. Vì vậy, giúp cho những bạn học Corel cơ bản dễ dàng hơn so với quá trình học Illustrator hơn rất nhiều.

tinh-nang-vuot-troi-cua-Corel-Draw
Có thể nói những tính năng tuyệt vời hỗ trợ người dùng với giao diện thông minh

Khi lựa chọn phần mềm thiết kế này sẽ giảm được thời gian thực hiện. Đặc biệt, phần mềm này được đánh giá cao hơn so với illustrator trong thời gian tạo ra được các sản phẩm thiết kế. Trên giao diện của phần mềm Corel có hỗ trợ nhiều phím tắt tiện dụng, trực quan và phím tắt khá tiện dụng. Vì vậy, những thao tác thực hiện trên phần mềm này để có thể tạo ra được một sản phẩm rất nhanh chóng.
Cửa hàng Cài Phần Mềm Corel Uy tín Q2