Chỗ Cài Đặt Diệt Virus Kaspersky Tận nơi quận 2
Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẠI NHÀ TP.HCM

HẠ GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Máy tính bàn, laptop, Cài Phần Mềm Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem tiếp: dịch vụ cài phần mềm diệt virus - cài phần mềm diệt virus quận 2

Tính năng nổi bật

- Phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại.

- Quét nhanh và quét toàn diện.

- Công nghệ hiện đại để loại bỏ virus.

- Quét toàn bộ các ổ đĩa.

Thông tin

- Nhà phát hành: Malwarebytes Corporation.

- Dung lượng: 67.8 MB.

- Cấu hình khuyên dùng: Windows XP/Vista/7/8/10.

- Link tải: TẠI ĐÂY.

5. Sophos Home Premium
Sophos Home Premium là phần mềm diệt virus kết hợp nhiều chức năng bảo mật cho nền tảng máy tính, khả năng phát hiện các mối đe dọa bằng trí tuệ nhân tạo, ngăn chặn các phần tử độc hại trong thời gian thực.

Sophos Home Premium

Sophos Home Premium

Tính năng nổi bật

- Phát hiện mối đe dọa bằng trí tuệ nhân tạo AI.

- Quét và dọn dẹp phần mềm độc hại.

- Quản lý và bảo mật máy tính từ xa.

- Bảo vệ quyền riêng tư khi trực tuyến.

Thông tin

- Nhà phát hành: Sophos.

- Dung lượng: 100 MB.

- Cấu hình khuyên dùng: Windows all.

- Link tải: TẠI ĐÂY.

6. Kaspersky Anti-Virus
Kaspersky Anti-Virus là giải pháp bảo vệ thiết yếu cho máy tính của bạn, chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại. Nó như là xương sống trong bức tường bảo vệ giúp máy tính an toàn trước các loại virus, phần mềm gián điệp.

Kaspersky Anti-Virus

Kaspersky Anti-Virus

Tính năng nổi bật

- Phiên bản diệt virus mới nhất của Kaspersky.

- Ngăn chặn hiệu quả những nguy hiểm từ mạng Internet.

- Bảo vệ an toàn cho máy tính và dữ liệu người dùng.

- Đảm bảo an toàn thực hiện các giao dịch nhạy cảm.

Thông tin

- Nhà phát hành: Kaspersky Lab.

- Dung lượng: 63.65 MB.

- Cấu hình khuyên dùng: Windows all.
Dịch vụ Cài Diệt Virus Tận nơi Quận 2
Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2021
AVG có hai đặc điểm nổi bật chính. Đầu tiên, Phần mềm sẽ không chỉ tìm kiếm vi-rút và phần mềm độc hại mà còn giúp chặn các liên kết đáng ngờ, ngăn tải xuống đáng ngờ và giữ cho các tệp đính kèm email đáng ngờ không được sử dụng.

Lợi ích thứ hai là mối quan hệ của AVG với các nền tảng của Google vì nó có phiên bản dành cho Android. Ngoài các tính năng chống vi-rút, phiên bản Android của phần mềm còn có trình theo dõi điện thoại, cho phép bạn theo dõi vị trí của điện thoại bị mất, khóa điện thoại từ xa, cho phép chuông báo từ xa và thậm chí xóa sạch thiết bị di động của bạn từ xa. để dữ liệu của bạn không bị kẻ trộm danh tính hoặc bất kỳ ai khác mà bạn không muốn nhìn thấy thông tin cá nhân của mình tiết lộ.

TẢI XUỐNG AVG ANTIVIRUS

ZoneAlarm Free Antivirus

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2021
ZoneAlarm cung cấp tường lửa và quét chống vi-rút nhưng sau đó tiến thêm một bước nữa để giải quyết hai mối quan tâm ngày càng tăng về bảo mật: xác định hành vi trộm cắp ( identify theft) và mất dữ liệu ( data loss). Các công cụ giám sát tín dụng hàng ngày ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính và “ccredit education specialist” để giúp bạn giải quyết bất kỳ cảnh báo hoặc vấn đề nào. Nếu bạn chưa có dịch vụ giúp bảo vệ danh tính và dữ liệu của mình, đây có thể là lựa chọn dành cho bạn.

Nếu bạn chọn tải xuống miễn phí, bạn sẽ cần biết ba điều: Bạn sẽ nhận được phiên bản beta của phần mềm, giấy phép miễn phí để sử dụng nó chỉ kéo dài khoảng một năm và quan trọng nhất, bạn muốn xóa nó đi thì sẽ hơi khó khăn vì một số tính năng như tiện ích mở rộng trình duyệt của nó không nhất thiết phải bị xóa trong quá trình cài đặt và có thể không dễ bị vô hiệu hóa.

TẢI XUỐNG ZONEALARM

Malwarebytes Anti-Malware Free

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2021
Malwarebytes cung cấp một số phần mềm diệt vi rút toàn diện và tốt nhất hiện có, khiến nó trở thành công cụ đầu tiên mà mình nghĩ tới khi cần thiết.

Phiên bản Malwarebytes miễn phí là nó giống một công cụ khắc phục hơn là một lá chắn bảo vệ trực tiếp. Công cụ quét sẽ tìm và loại bỏ bất cứ thứ gì sau khi bạn đã bị nhiễm – một cách hiệu quả – nhưng không ngăn chặn việc lây nhiễm xảy ra ngay từ đầu. Để làm được điều đó, bạn cần phiên bản cao cấp hoặc một trong các công cụ khác trong danh sách này.

Malwarebytes cũng có một tiện ích mở rộng miễn phí (Browser Guard) cho các trình duyệt Chrome, Edge và Firefox, cung cấp các biện pháp bảo vệ web như: chặn quảng cáo và trình theo dõi của bên thứ ba, chặn các trang web có phần mềm độc hại và chặn các trò gian lận trực tuyến.

TẢI XUỐNG MALWAREBYTES
Tiệm Bán Diệt Virus Kaspersky Tại nhà q2