Dự án Bán Biệt Thự Gamuda Gardens thuộc Khu Đô Thị Gamuda có chủ đầu tư là Công ty Gamuda Land Việt Nam được thiết kế với đẳng cấp cũng như công nghệ của Singapore.
Khu đô thị này cùng với công viên Yên Sở đều là dự án do Gamuda Land làm chủ đầu tư , thành phố Gamuda City có mật độ xây dựng là 50% còn lại 50 % là công viên cây xanh
Biet Thu Gamuda Gardens thuộc Khu Đô Thị Gamuda City nằm tại km 1,5 Pháp Vân, công viên Yên Sở, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
Tuy là một khu biệt thự được thiết kế theo kiểu biệt thự vườn nhưng chúng lại nằm chính tại cửa ngõ phía nam Thủ Đô, chúng cách hồ Hoàn Kiếm chưa tới 6 km.
Bán Biệt Thự Hoa Anh Đào được biết đến là khu biệt thự bên sông hàng đầu Việt Nam với phong cách lãng mạn của thành phố bên sông Venice của Áo. Với những không gian mở thân thiện với môi trường. Đây là một môi trường sống rất tốt cho sức khỏe của bạn. Khu biệt thự Hoa Anh Đào được thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau, chúng thường có diện tích từ 150 m2 đến 500 m2.
– Với Vinhomes Helth Clu tại tầng 5 của Vincom Center Long Biên sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn đẳng cấp như: thể hình, các lớp aerobics, dance sports, yoga, bơi bốn mùa…
– Khu thể thao ngoài trời: 6 sân tennis hiện đại, 2 cụm bể bơi ngoài trời riêng biệt dành cho người lớn và trẻ em, 2 sân bóng, và san Golf 20 làn chuyên nghiệp.
Bán Biệt Thự Berjaya thuộc khu Garden Villas là một tổ hợp dự án thuộc khu đô thị Hà Nội Garden City với quy mô 103 căn biệt thự nằm trong một khuôn viên xanh, mỗi căn biệt thự được thiết kế 3 tầng, an ninh đảm bảo.
Tuy Garden Villas là một khu biệt thự song chúng lại được thiết kế như một công viên thu nhỏ và hiện đại, với thiết kế độc đáo chuyên nghiệp chỉ dành cho khu nhà ở thấp tầng đẳng cấp, tiện nghi hiện đại, đặc biệt chúng có hệ thống an ninh hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: bds4phuong.vn hoặc giaiphapbenvung.com