Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Ăn thịt lươn để giúp cầm máu và trị bệnh trĩ

  Muốn chữa khỏi bệnh trĩ người ta thường hay nhắc tới biện pháp cắt bỏ búi trĩ. Nhưng nhiều người sợ hãi và lo lắng khi cắt trĩ sẽ gây ra đau đớn vì vậy nhiều người đã tìm và tham khảo nhiều cách trị bệnh trĩ không phẫu thuật.

  Để áp dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật chỉ áp dụng được với những trương hợp khi bệnh trĩ mới hình thành( bệnh trĩ ở giai đoạn nhẹ). Vì vậy bệnh nhân cần đi khám sớm và điều trị kịp thời và phải dùng các thuốc điều trị đúng.

  Khi bắt đầu có triệu chứng: khó đi đại tiện, chảy máu, ngứa quanh hậu môn thì bệnh nhân nên đi khám để phát hiện bệnh sớm. Những trường hợp sa búi trĩ nhỏ, có thể tự thụt lên được sau mỗi lần đi vệ sinh thì vẫn dùng thuốc điều trị khỏi được.

  Bệnh trĩ được coi là chữa khỏi hoàn toàn khi: bệnh nhân không còn các biểu hiện của bệnh như đau, rát, chảy máu, ngứa hậu môn, và điều quan trọng là phải triệt tiêu được búi trĩ và gia tăng trở lại sức bền của hệ tĩnh mạch trĩ, có thế mới trị tận gốc được căn bệnh này.

  Phòng khám đa khoa thiên tâm xin giới thiệu một số phương pháp chữa bệnh trĩ không phẫu thuật

  Ngoài việc sử dụng thuốc để trị bệnh trĩ nội có thể tập luyện hay áp dung chế đội ăn uống hợp lý:

  - Tập Yoga giúp chữa bệnh trĩ tại nhà hiệu quả

  - Ăn thịt lươn nước ngọt hoặc lươn biển để giúp cầm máu và trị bệnh trĩ

  - Xơ mướp đốt tồn tính tán bột, uống mỗi lần 2 g, 3 lần/ngày có tác dụng trị bệnh trĩ.

  - Bệnh trĩ: Rau diếp cá tươi (50g), rửa sạch, giã nhỏ, đắp vào dom sau khi đã rửa sạch bằng nước muối, băng lại. Ngày làm một lần.

  Trị bệnh trĩ không phẫu thuật áp dụng đối với những trường hợp bệnh nhân bị trĩ độ 1 & 2 khi búi trĩ chưa bị sa xuống. Vì vậy khi chớm có những biểu hiện của bệnh trĩ bệnh nhân cần đến những cơ sở y tế có uy tín để được khám chữa.

 2. #2
  Lượn mình bị di ứng không ăn được

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •