Máy đo huyết áp được 77% bác sỹ Đức tin dùng Boso Germany

Hiện nay, các chuyên gia y tế đang lên tiếng cảnh báo về hiện tượng gia tăng của căn bệnh cao huyết áp trong cộng đồng, đặc biệt là ở người trẻ tuổi. Hơn thế nữa, căn bệnh này hầu như tiến triển âm thầm trong một thời gian dài và chưa thể xác định được nguyên nhân gây bệnh chính. Thực tế, có đến 90% các trường hợp cao huyết áp không xác định được nguyên nhân gây bệnh. 10% còn lại là do các bệnh khác như bệnh thận, bệnh nội tiết, bệnh động mạch, do thuốc ngừa thai đường uống và các chất gây nghiện… Tuy nhiên, có một số yếu tố làm gia tăng nguy cơ phát sinh căn bệnh nguy hiểm này như tuổi tác, giới tính, căng thẳng thần kinh, ít vận động, hoàn cảnh xã hội, chế độ ăn uống (rượu, bia, thuốc lá) và yếu tố di truyền. Với sản phẩm Máy đo huyết áp giúp bạn nhận biết sớm căn bệnh này
Huyết áp được đo bằng hai chỉ số là huyết áp tâm thu (áp lực đẩy máu vào động mạch, tim co bóp) và huyết áp tâm trương (huyết áp khi cơ tim giãn nghỉ). Ví dụ 120/80 mmHg (mmHg là milimet thủy ngân, đây là đơn vị dùng để đo huyết áp).
Cả 2 dòng máy huyết áp cổ tay và bắp tay đều chính xác nếu bạn ngồi đo đúng tư thế. Nhưng một lưu ý để bạn chọn dòng máy đo huyết áp phù hợp với gia đình mình. Người bị các bệnh như tim mach, tiểu đường, pakison,… nên dùng máy huyết áp bắp tay vì với những người bị các bệnh kể trên thì mạch ở cổ tay sẽ yếu hơn so với trên bắp tay.


may do huyet ap bắp tay Boso Germany là sản phẩm lý tưởng cho mọi gia đình nhờ tính năng ưu việt, công nghệ hiện đại và kết quả đo có độ chính xác cao. Khi sử dụng sản phẩm của Boso Germany\ , bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái nhờ sự tiện dụng và yên tâm tuyệt đối về kết quả đo. Hãy đo huyết áp hàng ngày để bảo vệ sức khỏe gia đìnhbạn.
Nhà phân phối sản phẩm máy đo huyết áp - máy đo đường huyết

Công Ty Đầu Tư Và Công Nghệ Hùng Hy

Trụ sở chính: 239-241 Nguyễn Văn Lượng P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM - ĐT: 08.3984 3646
Chi nhánh: 28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM - ĐT: 08.3979 7023