Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Trám răng có cần thiết lấy tủy không?

  Trám răng lấy tủy được chỉ định khá phổ biến, đặc biệt trong các trường hợp bị viêm tủy hay bị sâu răng như của bạn. Phương pháp này được áp dụng là cần thiết và đôi khi là bắt buộc với những chiếc răng viêm tủy. Khi tủy đã viêm thì không thể chữa cho hết viêm được mà chỉ còn cách là điều trị tủy răng sau đó trám lại mới có thể giải thoát bệnh nhân khỏi đau nhức và biến chứng.

  Click image for larger version. 

Name:	lay-tuy-rang.jpg 
Views:	43 
Size:	43.7 KB 
ID:	4016

  Răng sâu nặng cũng không tránh khỏi trường hợp phải trám răng lấy tủy vì khi răng sâu nặng mô răng sâu sẽ gây ảnh hưởng đến tủy răng. Muốn lấy sạch phần mô răng sâu này không thể không tác động đến tủy răng. Bởi vậy, cần phải thực hiện đồng thời việc nạo mô răng sâu với việc lấy tủy. Sau đó mới thực hiện trám răng để khôi phục lại hình thể răng, bù đắp lượng mô răng thật đã mất để răng thực hiện được chức năng ăn nhai bình thường.

  Hình ảnh mô phỏng quá trình trám răng và điều chị tủy răng

  Việc lấy tủy khi trám răng được bác sĩ tại Nha Khoa Đông Nam chỉ định rất phổ biến nhất là trong những trường hợp răng miệng bị viêm tủy, tủy bị chết hoặc những trường hợp sâu răng nặng như bạn. Phương pháo này được áp dụng điều trị là cần thiết đôi khi là bắt buộc với những đối tượng bệnh nhân có tình trạng viêm tủy nặng bởi vì, chỉ có cách điều trị tủy một cách triệt để sau đó mới tram răng thì mới có thể triệt để được những cảm giác đau đớn và nhức răng cho bệnh nhân. Và khi điều trị một cách triệt để như vậy thì mới chấm dứt được các biến chứng không tốt mà bệnh lý gây ra cho sức khỏe răng miệng bệnh nhân.

  Tình trạng răng sâu nặng không thể không tránh khỏi khả năng tủy bị ảnh hưởng.

  Bởi vì thế trước khi trám răng, bác sĩ thường khám thật kỹ lưỡng xem tình trạng răng miệng của bệnh nhân thế nào. Nếu có các vấn đề bệnh lý thì cần thiết bác sĩ sẽ điều trị triệt để, sau đó sẽ điều trị đến tủy và cuối cùng, khi chiếc răng đã được điều trị triệt để thì mới tiến hành trám răng.

  Chỉ trong những trường hợp răng chớm sâu hoặc sâu răng nhẹ mới tránh được việc trám răng lấy tủy. Bạn chỉ cần nạo đi một lượng nhỏ men răng bị sâu sau đó trám lại là có thể hoàn tất mà không cần tác động đến tủy răng.

  Vì bạn cũng không biết rõ bạn bị sâu răng nặng hay nhẹ, tình trạng nhức buốt ra sao nên rất khó để khẳng định bạn có phải trải qua diệt tủy hay không. Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp Trung tâm các bác sỹ sẽ thăm khám thật tốt và cho bạn hướng điều trị cụ thể.

  Nha Khoa Đông Nam là nơi bạn chọn để chữa trị trám răng lấy tủy tốt nhất

  Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chính qui trong và ngoài nước chúng tôi hiểu rằng chất lượng điều trị còn phụ thuộc nhiều vào hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ kèm theo, đặc biệt là việc ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật – công nghệ mới trong điều trị.

  Click image for larger version. 

Name:	phong-kham-nha-khoa-dong-nam.jpg 
Views:	47 
Size:	74.8 KB 
ID:	4017

  Phòng khám Đông Nam

  Click image for larger version. 

Name:	may-moc-trang-bi-kham-rang.jpg 
Views:	45 
Size:	89.2 KB 
ID:	4018

  Máy móc thiết bị

  Click image for larger version. 

Name:	phong-cay-implant.jpg 
Views:	45 
Size:	88.6 KB 
ID:	4019

  Phòng cấy ghép Implant

  Bên cạnh đó vấn đề vô trùng rất được Nha Khoa Đông Nam coi trọng nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân trong điều trị. Tất cả đều thực hiện theo một qui trình khép kín và được tuân thủ nghiêm ngặt.

  Bảng giá chữa tủy tại nha khoa Đông Nam

  - Chữa tủy răng cửa: 400.000 vnđ/răng

  - Chữa tủy răng tiền cối: 500.000 vnđ/răng

  - Chữa tủy răng cối lớn: 700.000 vnđ/răng


  HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC KHÁM VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI NHA KHOA ĐÔNG NAM

  Địa chỉ: 411 Nguyễn kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

  Điện thoại: (08)3. 5081 425 - (08)3.6016665

  Mobile: 0927.411.411

  Email: nhakhoadongnam@gmail.com
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm Click image for larger version. 

Name:	lay-tuy-rang.jpg‎ 
Views:	43 
Size:	21.7 KB 
ID:	4015  

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •