Chào chuyên gia! Tôi hiện tại 20 tuổi, đã bị hôi nách cũng rất lâu. Hôi nách làm tôi và tất cả người ở cạnh thấy vô vàn khó ngửi. Dù cho tôi cũng đã dùng phần lớn biện pháp để chữa hôi nách tuy nhiên vẫn không khỏi. Gần đây tôi nghe rất nhiều người nói có khả năng trị hôi nách bằng phương pháp dân gian. Bác sĩ cho tôi hỏi có các phương pháp tự nhiên nào để chữa hôi nách? cùng đó Tôi có nên trị hôi nách bằng phương pháp dân gian hay không? (bạn L.T.T, Ba Đình, Hà Nội).

Chào bạn!

Những bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Thái Hà cảm ơn sự tin tưởng cùng băn khoăn của bạn đã dành cho phòng khám cùng với đó sau đây là san sẻ của bác sĩ chuyên khoa dành cho bạn:

Có đa số người bị bệnh đã trị hôi nách bằng phương pháp dân gian như: trị hôi nách bằng phèn chua, bằng rượu và hạt điều, bằng lá mướp đắng, bằng lá trầu không và cà chua…

Song, những phương thức tự nhiên chỉ có tác dụng tạm thời, không thể ngăn mùi vĩnh viễn. Vì nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách là tại tuyến mồ hôi ở nách hoạt động quá mạnh, ra nhiều mồ hôi, cộng thêm sự xâm nhập và phân hủy mồ hôi của vi khuẩn từ môi trường bên ngoài. Mà cách trị hôi nách dân gian chỉ có công dụng từ bên ngoài, điều tiết hoặc hạn chế tuyến mồ hôi nách không lâu, tuy nhiên không thể làm sạch tuyến mồ hôi nên không có khả năng ngăn mùi triệt để.

Nhằm kiềm chế mùi mồ hôi nách triệt để, cách hay nhất bệnh nhân phải dùng cách thức kỹ thuật xâm lấn tối thiểu từ Hàn Quốc nhằm triệt tiêu tuyến mồ hôi ở nách, giải quyết dứt điểm nguyên nhân gây mùi hôi nách. Hiện nay, phòng khám đa khoa Thái Hà đã áp dụng phương án này và đã nhận được những nhận định rất cao từ đa phần người có bệnh .

Trị hôi nách bằng phương pháp dân gian

Phòng khám đa khoa Thá Hà sẽ đưa ra những cách trị hôi nách dân gian để chữa trị hôi nách, qua đó giúp người có bệnh thấy được sự khác biệt cùng đó những điểm tuyệt vời của phương pháp điều trị hôi nách từ công nghệ xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

Chữa trị hôi nách từ phèn chua: Giúp khắc phục mùi cơ thể. Bạn có khả năng ngăn mùi hôi nách bằng phèn chua một biện pháp không lâu. Phương thức như sau: cho phèn chua vào trứng sau đó hơ trên lửa nhỏ cho tới lúc phèn chảy ra. Sau đó để phèn khô đóng thành bánh sau đó đem say thành bột. Sử dụng bột này bôi vào vùng nách hằng ngày sẽ khiến mồ hôi bài tiết ra giảm hơn, khu vực nách trở nên khô thoáng hơn. Cách thức này khiến bạn bỏ ra nhiều thời gian, phiền phức, bắt buộc bạn thực hiện liên tiếp từng ngày. Nếu ngừng áp dụng thì sẽ xuất hiện mùi mồ hôi nách tiếp diễn thậm chí còn nặng hơn lúc trước.

Chữa hôi nách từ gừng: Gừng có tính ấm, có đa số tác dụng như trị cảm, tụt huyết áp... Hơn nữa, gừng còn có tác dụng chống hôi nách hữu hiệu. Phương án làm như sau: đem gừng rửa sạch, nghiền nhỏ, vắt dùng nước để thoa lên da mỗi ngày sẽ phòng tránh được mùi khó chịu. Bạn có khả năng nhận thấy rằng nếu bạn không dùng nước gừng để thoa vào khu vực nách lại thấy mùi hôi nách trở lại.

Trị hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc

Vì sao có khả năng nói biện pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc có khả năng điều trị mùi hôi nách tận gốc, không trở lại cùng với đó công hiệu hơn hẳn so với trị hôi nách bằng phương pháp dân gian. Sở dĩ có khả năng nói như vậy tại vì, với việc sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sẽ làm sạch tuyến mồ hôi ở vùng nách, loại bỏ căn nguyên gây ra mùi khó chịu. Nếu tuyến mồ hôi gây nên mùi nồng nặc đã bị triệt tiêu thì đương nhiên sẽ không còn mùi mồi hôi nồng nặc nữa.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu từ Hà Quốc là kỹ thuật trị hôi nách vĩnh viễn hiện giờ, với những thao tác dễ dàng, chỉ cần rạch một đường nhỏ cỡ 1cm dưới nách, kỹ thuật nổi 3 chiều trên cơ sở xác định cùng đó định vị chính xác bằng máy móc và sử dụng sợi nano rất nhỏ để trị xâm lấn các tuyến mồ hôi trong da khu vực nách. Chỉ tốn vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi lớn gây nên mùi khó chịu dưới nách cùng những chất béo vùng nách. Công nghệ này không gây đau đớn, không để lại sẹo và không gây ra tổn thưởng tới các mô khác xung quanh. Bạn có khả năng tuyệt đối yên tâm khi dùng cách này.

Qua các thông tin hỗ trợ nêu trên, chắc hẳn bạn đã có khả năng nhìn ra sự khác biệt từ việc dùng công nghệ hiện đại so với cách thức trị hôi nách bằng phương pháp dân gian. Tuy nhiên chúng tôi cũng muốn lưu ý người bệnh, muốn đạt kết quả tốt nhất trong việc trị hôi nách thì phải sử dụng đồng thời cả cách thức làm hiện đại cùng cách thức dân gian.

Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn về phương thức trị hôi nách bằng phương pháp dân gian thì hãy liên lạc với phòng khám đa khoa Thái Hà bằng phương pháp truy cập website cách trị hôi nách để được những chuyên gia giải đáp miễn phí cùng tư vấn trực tiếp.