Bao quy đầu là phần da bọc bên ngoài của quy đầu, đây là nếp gấp da trên phần cuối của cậu nhỏ. Việc hẹp bao quy đầu hay bao quy đầu dài, vệ sinh vùng quy đầu không đúng cách khiến chất cặn bẩn trữ lâu ngày gây viêm nhiễm bao quy đầu, ngoài ra việc lạm dụng thủ dâm có thể dẫn tới viêm loét bao quy đầu. Nếu viêm bao quy đầu không được điều trị hay điều trị không đúng có thể dẫn tới những biến chứng hiểm nguy cho người bệnh như: viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, ống dẫn tinh và các bệnh lý hệ tiết niệu.
Viêm bao quy đầu là bệnh thường gặp ở nam giới, nếu không điều trị viêm bao quy đầu nó sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

Vậy để biết những [B]dấu hiệu của viêm bao quy đầu[/B], nhanh chóng chữa trị hãy cùng phòng khám đa khoa Khương Trung tìn hiểu và những triệu chứng của viêm bao quy đầu


Nhiều trường hợp bệnh nhân bị viêm bao quy đầu cấp tính, sau một thời kì điều trị theo chỉ định của các bác sĩ nam khoa tại phòng khám đa khoa Khương Trung đã có những biến chuyển hăng hái, tình trạng viêm loét, đau và ngứa bao quy đầu đã không còn, anh cảm thấy tự tín hơn trong công việc và cuộc sống.


Một số những triệu chứng viêm bao quy đầu mà nam giới cần để ý bao gồm:

- Viêm bao quy đầu cấp tính (thường do nhiễm khuẩn): Thời kì đầu tuốt luốt vùng bao quy đầu sưng, tấy đỏ, người bệnh có cảm giác nóng ngứa ở quy đầu. Nếu lộn bao quy đầu có thể thấy mặt trong của bao quy đầu viêm loét kèm theo dịch. Sau một thời kì vùng viêm loét rộng hơn và có dịch tiết màu trắng sữa kèm mùi hôi. Khi quy đầu, bao quy đầu cọ xát với quần lót sẽ cảm thấy đau nhức, gây khó khăn hơn mỗi khi hoạt động.

- Viêm bao quy đầu do nấm Canidia albicans: Bao quy đầu và quy đầu xuất hiện nốt ban đỏ, bề mặt nhẵn bóng, đường viền có màu hồng đỏ rõ rệt. Bệnh trong tuổi cấp tính thường có thể hiện viêm loét kèm dịch tiết. Soi kính hiển vi thấy các bào tử và các sợi nấm Candida.

- Viêm quy bao đầu do nhiễm Trichomonas: phần đầu quy đầu nổi nốt mụn, nốt ban đỏ, các nốt ban dần to ra, viền đỏ, trên bề mặt nốt ban có các mụn nước, sau một thời kì các mụn này sẽ loét ra. Xét nghiệm có trùng roi Trichomonas.

bây chừ, Phòng khám đa khoa Khương Trung là đơn vị chuyên điều trị các bệnh nam khoa, trong đó, đặc biệt là điều trị bệnh viêm bao quy đầu có uy tín. Bệnh nhân cần đi khám và điều trị sớm, tránh những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

Từ những triệu chứng viêm bao quy đầu trên, mỗi nam giới hãy chú ý và biết được liệu mình có phải bị viêm bao quy đầu hay không để kịp thời đi khám và điều trị viêm bao quy đầu có hiệu quả.