Để sở hữu làn da đẹp, loại bỏ sạm đen không quá khó khăn nếu phái đẹp lựa chọn được phương pháp phù hợp với bản thân.
Dưới đây là những cách dưỡng trắng hiệu quả, được nhiều chị em yêu thích.

Collagen 16++

Collagen 16++ là phương thuốc đặc trị cho làn da mỏng, yếu và cấu trúc bên trong chưa hoàn thiện, nên được các bạn gái độ tuổi từ 16 đến 22 ưa chuộng. Cơ chế dưỡng trắng của Collagen 16++ dưới sự trợ giúp của công nghệ hiện đại, dưỡng chất đậm đặc chiết xuất từ cá da trơn thấm thấu sâu giúp cân bằng độ ẩm từ bên trong, làm sạch da, ngăn ngừa mụn, đào thải melanin và kích thích tế bào mầm sinh trưởng tự nhiên.
Collgen 16++ là chìa khóa giúp làn da của Chi Pu trắng hơn 2 tông sau 10 buổi, trắng hồng, nổi bật hơn so với những sao cùng tuổi mà vẫn giữ được nét tự nhiên, căng tràn sức sống.

Thuốc bắc sữa non

Nếu như Collagen 16++ là giải pháp cho những làn da tuổi mới lớn thì thuốc bắc sữa non được coi là bí kíp cho da nhạy cảm, dễ bắt nắng và tổn thương không thể bỏ qua. Hỗn hợp các dưỡng chất bạch linh, phục linh, linh chi,… trong các bài thuốc cổ truyền kết hợp với lượng sữa non đậm đặc gấp 5 lần, loại bỏ 99% hắc tố melanin lại vừa tăng cường sức đề kháng và khả năng chống nắng cho da.


Liệu trình tắm trắng thuốc bắc - sữa non diễn ra nhẹ nhàng mà vẫn đạt hiệu quả phục hồi và dưỡng trắng vượt trội nên là lựa chọn cho những phụ nữ thích thư giãn song song với trị liệu.
Đối với sản phẩm Collagen 16++, mọi người có thể liên hệ với với Ms.Vi:01237.852.852 để được mua hang my và order hàng mỹ nhanh chóng nhé.