Cuộc đời tôi không có nhiều thứ đáng để chia sẻ, duy chỉ có một điều tôi cảm thấy tự hào về mình, đó chính là chiến thắng bản thân và giảm cân thành công chỉ trong vòng 2 tuần để đến gần hơn với công việc yêu thích!

Tôi vừa tốt nghiệp và hiện đang thử việc tại một công ty bất động sản. Công việc chính của tôi là tư vấn và tiếp xúc khách hàng.Tôi không quá béo nhưng so với công việc mà tôi đảm nhiệm, một thân hình chuẩn có lẽ thích hợp hơn! Vì thế, khi bước vào vòng phỏng vấn, người tuyển dụng đã cho tôi một cơ hội: “Nếu bạn biết chăm chút bản thân hơn nữa, chúng tôi sẽ nhận bạn vào thử việc.”

Thật ra lúc đầu tôi cũng hơi tự ái, nhưng bản tính “hiếu thắng” lại trỗi dậy! Tôi quyết định làm mới bản thân để giành cơ hội cho mình, thay vì vác hàng đống hồ sơ đi rải khắp các công ty.

Tôi lên kế hoạch chi tiết cho mục tiêu của mình. Đầu tiên phải giảm cân trước, sau đó sẽ “tút” lại nhan sắc, cách ăn mặc, trang điểm.Để giảm cân đạt được hiệu quả tối đa, tôi lên mạng tìm kiếm thông tin tại những website uy tín, diễn đàn được nhiều người quan tâm. Cuối cùng tôi chọn cho mình phương pháp ăn kiêng với cà rốt và chạy bộ mỗi sáng 45 phút.

Các món cà rốt luộc, hấp, nước ép, canh… cứ lần lượt xuất hiện trong thực đơn giảm cân của tôi hết ngày này sang ngày khác. Khi cảm thấy hơi chán chán, tôi lại bổ sung vào thực đơn một số món từ cải bắp. Tôi vẫn ăn cơm chứ không nhịn ăn vì sợ sẽ kiệt sức, tuy nhiên mỗi bữa tôi chỉ ăn khoảng 1 chén cơm. Sáng sáng, tôi dậy sớm để vận động cơ thể, chạy bộ trong công viên gần nhà và tập nhiều bài tập khác lúc ở nhà.
Không chỉ vậy, tôi còn tìm kiếm cho mình một giải pháp khác nhanh hơn để mau chóng giảm cân, bởi công việc không chờ đợi mình. Tôi quyết định sử dụng thêm thuôc hỗ trợ giảm cân SureSlim theo như quảng cáo của nhiều người đã sử dụng và sưh hiểu biết của tôi về sản phẩm này.Sau khoảng 10 ngày, cân nặng của tôi có tiến triển rõ rệt, bụng nhỏ hơn, cơ tay cơ chân cũng săn lại, người nhẹ hẳn đi.

Đến ngày thứ 15, tôi có mặt tại công ty tuyển dụng với một ngoại hình mới, người tuyển dụng khi gặp tôi đã cảm thấy vô cùng bất ngờ! Và tất nhiên, tôi được nhận thử việc 1 tháng tại đây!

Hôm nay là ngày thứ 32, tức là tôi đã đi làm được hơn một tháng, và điều đó nghĩa là tôi đã được nhận chính thức.

Có thể tôi chưa thành công vang dội nhưng ít ra, tôi cũng đã nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu nhỏ nhoi của mình, ngày hôm nay!

Đôi điều chia sẻ cho những bạn đang ở trong hoàn cảnh của tôi 1 tháng trước!