Để phòng ngừa mất trộm xe máy, cách phổ biến là sử dụng thất nhiều loại khóa, nhưng dù có sử dụng đủ loại khóa cồng kềnh như khóa cổ, khóa đĩa, khóa bánh… thì hầu như vẫn bị kẻ trộm vô hiệu hóa trong vài giây một cách dễ dàng.

Trong trường hợp bị cướp bất ngờ thì khóa xe nhiều đến mấy cũng không có tác dụng. Do đó, giải pháp được nhiều người quan tâm là sử là khóa chống trộm xe máy công nghệ GPS kết hợp với phần mềm theo dõi từ xa trên ĐTDĐ, tablet hay máy tính.Sản phẩm cần thiết để bảo vệ tài sản

Là loại khóa được đánh giá là loại khóa chống trộm xe máy tốt nhất và thông minh nhất hiện nay, có thể lắp đặt cho tất cả các loại xe máy của nhiều hãng trên Việt Nam.

Xe của bạn sẽ được bảo vệ, quan sát từ xa thông qua vệ tinh GPS định vị toàn cầu dù bạn không ở cùng vị trí của xe, thậm chí kể cả khi đang ở nước ngoài thông qua ĐIỆN THOẠI hoặc MÁY TÍNH.

Thiết bị được lắp đặt kín đáo, độ bảo mật cao

Do thiết bị định vị GPS chỉ nhỏ gọn vài cm, nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn nên việc lắp đặt rất nhanh chóng chỉ mất từ 10- 20 phútđể lắp đặt .

Thiết bị được lắp đặt kín đáo, độ bảo mật cao
Thiết bị được lắp đặt kín đáo, độ bảo mật cao

Với nhiều thiết kế khác nhau, hình dáng có thể thay đổi và có thể mỏng hơn bạn tưởng tượng, chúng chỉ lớn hơn chiếc USB một chút. Với thiết bị nhỏ thế này, gắn vào xe máy hay xe ô tô cũng giống như gắn một cây kim vào một cuộn vải, rất khó tìm, khó phát hiện.

Không hề phát ra một tiếng động nào trong suốt quá trình thiết bị còn hoạt động. Những cú pháp từ điện thoại kích hoạt đến xe đều thực hiện trong im lặng. Do đó, không ai có thể nghi ngờ hoặc nghĩ rằng, có một thiết bị “lợi hại” đang ở bên trong chiếc xe.

Nó có thực sự hiệu quả không?

Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp tìm được xe đã mất bằng thiết bị định vị GPS

Với độ chính xác cao, mức sai số chênh lệch chỉ từ 3-10m, hơn nữa với chính sách bảo hành 1 đổi 1 khi xảy ra lỗi kỹ thuật, sẽ đảm bảo thiết bị luôn hoạt động chính xác và hiệu quả.

Tìm được xe trong trường hợp bị mất

Nếu chẳng may rơi vào trường họp bị mất xe, người dùng có thể sử dụng ĐTDĐ, tablet, laptop mở phần mềm Google Maps lên để kết nối với thiết bị định vị trên xe qua GPRS, 3G và xác định vị trí hiện tại của nó trên bản đồ. Sau đó nhờ đến lực lượng chức năng để tìm lại xe đã mất.

Tìm được xe trong trường hợp bị mất
Tìm được xe trong trường hợp bị mất

Cùng kích thước nhỏ gọn, khả năng định vị tốt, dễ dùng, giá cả không cao lắm, các thiết bị định vị sử dụng công nghệ GPS, 3G có thể giúp chủ xe nhanh chóng lần theo dấu vết tài sản của mình nếu chẳng may bị trộm, cướp.

Nếu bạn đang phân vân, hãy thử nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi từ hình thức đến chất lượng, từ trước khi mua cho đến quá trình sử dụng.Liên hệ:

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

nguồn: https://www.dinhviasia.vn/khoa-chong-trom-xe-may-toan-kin-dao/