Chỉ còn một ngày nữa là 25/9, đánh dấu thời khắc chính thức lên kệ của chiếc iphone 6s, một sản phẩm công nghệ smartphone mới nhất được Apple tung ra thị trường. Là bản nâng cấp sau một năm ra mắt iphone 6. Khắp các địa điểm đầu tiên được bày bán sản phẩm, những tín đồ của quả táo đã xếp hàng chờ từ vài ngày nay, với hi vọng được sở hữu những chiếc iphone đời mới này. Vậy, iphone 6s có gì đặc biệt đề người tiêu dùng phải săn đón như vậy? hãy cùng thaymanhinh24h tìm hiểu về một số ý kiến đánh giá, review về chiếc điện thoại này nhé.
Tính năng ấn tượng nhất trên iPhone 6S là Live Photos. Trong khi chụp ảnh tĩnh, máy sẽ chụp thêm một vài khoảnh khắc động. Thật tuyệt vời khi xem lại những khoảnh khắc hài hước, nhất là khi chụp lũ trẻ. Tất cả người dùng iPhone, iPad cài iOS 9 đều xem được chúng. Tuy nhiên, ảnh chụp với tính năng Live Photos có dung lượng lớn gấp 2 hoặc 3 lần so với một bức chụp từ iPhone 6 bởi nó có thêm khoảng 3 giây quay video. Tất nhiên, bạn có thể tắt bỏ tính năng này nhưng tôi cá là bạn sẽ không làm vậy.

Pin

Về thời lượng pin, điểm đầu tiên người dùng muốn ở một chiếc smartphone là thời lượng pin tốt. iPhone 6S không mang lại điều đó. iPhone 6S có xu hướng ngốn pin hơn cả chiếc iPhone 6 của tôi khi sử dụng nhiều tính năng với camera như Live Photos.

Tôi làm một bài thử nghiệm bằng việc truy cập hàng loạt website, đặt độ sáng màn hình mức 65%. Tôi phát hiện ra iPhone 6S và 6S Plus có thời lượng pin giống hệt thế hệ trước. Một điều lạ là Apple cho hay iPhone 6S có thời lượng sử dụng lâu hơn nhiều giờ so với iPhone 6S nhưng trong bài thử nghiệm của tôi, iPhone 6S sử dụng trung bình trong vòng 8 giờ trong khi 6S Plus chỉ lâu hơn khoảng 20 phút. Trong bài thử chạy video, khoảng cách là 1 giờ đồng hồ.

Camera

Cả 2 camera đều có điểm ảnh nhiều hơn nhưng camera trước mới xứng đáng là cải tiến lớn.

Thật lòng mà nói, việc nâng cấp camera trước từ 1,2 megapixel lên 5 megapixel là điểm đáng nói nhất ở đây. Selfie, video chat là một phần của cuộc sống hiện đại và đến giờ, Apple mới bắt kịp với thế giới. Chất lượng hình ảnh từ camera trước của iPhone 6S tốt hơn rất nhiều. Nó cho ra những bức ảnh thực tế và hữu dụng hơn hẳn.
Apple đã có ý tưởng tốt khi trang bị tính năng có tên Retina Flash: Toàn bộ màn hình sẽ chuyển trắng khi chụp ảnh selfie trong điều kiệu ánh sáng yếu, đóng vai trò như đèn flash. Apple cho biết, độ sáng màn hình của máy tăng 30% so với bình thường khi chụp selfie.

Camera sau của máy được nâng cấp độ phân giải 12 megapixel. Tuy nhiên, ảnh chụp thực tế từ iPhone 6S không tốt hơn nhiều so với iPhone 6. Nó tốt hơn, nhưng không dễ để bạn nhận ra sự khác biệt nếu mục đích của bạn là chia sẻ trên Facebook. Tôi phát hiện ra, iPhone 6S chụp macro và tạo ra bokeh tốt hơn đôi chút trong một vài tấm hình. iPhone 6S có thể sở hữu camera tốt bậc nhất, nhưng không đến mức người ta phải quăng những chiếc máy mirrorless của họ đi.

Đó là những ý kiến đánh giá riêng của những người đã được sở hữu và cảm nhận về chiếc iphone 6s, nhưng thực tế như thế nào thì ngày mai chúng ta sẽ rõ và thaymanhinh24h sẽ cập nhật những thông tin mới nhất để các bạn được rõ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm với các bạn về dịch vụ sửa chữa, thay mới màn hình, mặt kính của chúng tôi tại Hà Nội với các bạn, bởi thận khó để tránh khỏi những sơ suất khiến màn hình chiếc iphone của bạn bị hư đúng không nào? nhưng điều quan trọng là sau đó bạn tìm được một nơi thay mới linh kiện chính hãng apple với giá rẻ, chất lượng bảo hành tốt và thực hiện nhanh chóng. Điều đó đã được chúng tôi hiện thực hóa và sau đây là một số dịch vụ của thaymanhinh24h:

- Thay man hinh iphone 4-4s
- Thay mat kinh iphone 4-4s
vs
- Thay man hinh iphone 5-5s-5c
- Thay mat kinh iphone 5-5s-5c
vs
- Thay man hinh iphone 6-6plus
- Thay mat kinh iphone 6-6 plus

Liên hệ: 0975 666 665

Địa chỉ: 532 Trần Cung - Hà Nội