GPS thực sự trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật của xã hội hiện đại, khi điện thoại, xe cộ, tàu thuyền và máy bay… đều dựa vào hệ thống vệ tinh để định vị.

Những công nghệ chống trộm cũ như khoá chữ U, khoá càng, ngắt mạch động cơ nay đã quá cũ kỹ, kẻ gian ngày càng có nhiều thủ đoạn tinh vi hơn để làm “bốc hơi” chiếc xe của bạn trong vài phút. Chính vì lẽ đó, trong một vài năm gần đây, tại Việt Nam đã phát triển một kỹ thuật bảo vệ cho chiếc xe của người tiêu dùng dựa trên công nghệthiết bị định vị gps

khac-tinh-cua-ke-trom-730

Công nghệ này cho phép chủ xe có thể xác định được vị trí của chiếc xe của mình thông qua chip GPS được gắn bên trong chiếc xe. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi xe bị trộm, bạn vẫn có thể nắm được vị trí của xe mình đang ở đâu, và có thể phối hợp với cơ quan công an để tìm lại xe.Về cấu tạo:

Về cơ bản, mỗi bộ chống trộm thông minh đều có chip GPS và liên tục gửi tín hiệu toạ độ về cho máy chủ của thiết bị. Và người chủ xe có thể dễ dàng kiểm tra được vị trí cũng như hành trình của chiếc xe

Như vậy, khác với các thiết bị thông thường nhằm ngăn kẻ gian trộm xe, thiết bị này giúp xác định chính xác vị trí chiếc xe của bạn.

asia-16

Cách thức sử dụng

Sản phẩm có cách hoạt động khác hẳn với những dòng thông thường, cách hoạt động khác đồng nghĩa với việc độ an toàn và độ bảo mật cao.

Với sản phẩm này cách sử dụng vô cùng đơn giản, tiện lợi và hiệu quả là chỉ cần gắn định vị gps cho xe máy . Khi xe đang chạy chỉ cần tắt máy xe là xe đã tự khóa chế độ bảo vệ. Lúc này bất cứ chìa khóa nào mở khóa lên như vam, chìa vạn năng…đều không thể khởi động được xe của bạn và đồng thời thiết bị sẽ gửi tin nhắn báo động xe bị phá khóa.

Việc lắp đặt và sử dụng rất đơn giản, thông qua điện thoại hoặc máy tính truy cập vào phần mềm quản lý thì có thể kiểm soát xe của mình bất cứ nơi đâu và bất kỳ thời gian nào.

Hoạt động liên tục

Được gắn trên phương tiện, người , vật nuôi nó sẽ hoạt động nhờ nguồn điện lấy trực tiếp từ pin bên trong thiết bị , do đó khi xe tắt máy, thiết bị vẫn tiếp tục hoạt động. Kể cả khi nguồn nối từ ắc quy bị ngắt, pin trên thiết bị vẫn cho phép tín hiệu vị trí liên tục truyền về trong khoảng 8 – 12 tiếng.

Độ chính xác

Việc sử dụng định vị xe máy cũng có những sai số nhất định về khoảng cách. Tuy nhiên qua thực tế sử dụng thử sản phẩm của Dinhviasia, sai số này khá nhỏ và có thể dễ dàng tìm được chiếc xe sau khi đã xác định được vị trí.

Với thiết kế rất nhỏ gọn để đáp ứng cho các nhu cầu kiểm tra, giám sát cá nhân (Vừa bỏ túi, hay đặt ngay vô phương tiện theo dõi trong khoảng thời gian cho trước với Pin dự phòng có sẵn của thiết bị). Nhờ đó có thể sử dụng dịch vụ quản lý và theo dõi, giám sát phương tiện trực tuyến nhanh chóng.

Đây được xem là sản phẩm có được mức an toàn cao nhất khi sử dụng. Với cách sử dụng tiện lợi, đơn giản quan trọng là mẫu mã nhỏ gọn, dễ dàng mang theo phù hợp với mọi đối tượng thời tiết thì sản phẩm đang ngày càng khẳng định nâng cao lợi thế của mình.* Hỗ trợ khách hàng:

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy gọi số điện thoại 0123 666 7778, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/24h

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

Nguồn: https://www.dinhviasia.vn/chip-dinh-...at-cho-xe-may/