Tuy iphone 4 đã là một bản cũ, có thể gọi là lỗi thời, nhưng những tiện ích mà nó mang lại ở sự gọn nhẹ, dễ sử dụng, bền, pin tốt... vẫn là điều khiến một lượng đông đảo người sử dụng tin dùng. Tuy nhiên, chiếc iphone 4 của bạn gặp trục trặc, tiêu biều là hư, hỏng hay vỡ màn hình, mọi người thường phân vân giữa việc thay mới để sử dụng hay là bỏ chiếc điện thoại của mình đi, lý do là những chi phí để thay mới được báo giá trên trời, so với việc mua 1 sản phẩm mới có lẽ là lựa chọn hợp lý hơn.
Thế nhưng, thực thế giá thay mặt kính iphone 4 không quá cao, chỉ khoảng 250k với một mặt kính chính hãng và được bảo hành chu đáo, vì thế, hãy có sự lựa chọn sáng suốt, tìm tới những địa chỉ thay mặt kính iphone 4 chính hãng để được thay mới.

Đại diện cho khu vực phía bắc, tại Hà Nội, thaymanhinh24h là một đơn vị ủy quyền chính hãng, với các sản phẩm được nhập từ chính nhà sản xuất và đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, đảm bảo mang lại cho bạn một sản phẩm như mới sau khi thay thế. Nếu bạn đang cần thay mặt kính iphone 4 tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất với:
Quy trình kiểm tra, thay thế cẩn thận, tỷ mỷ, dữ liệu thông tin máy được sao lưu đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khách hàng có thể trực tiếp xem quá trình sửa chữa nếu lỗi nhỏ, đơn giản. Với những lỗi lớn sẽ được hẹn ngày tới lấy và cam kết bảo đảm an toàn các link kiện máy.