Xuất tinh sớm là bệnh thường gặp ở nam giới. Các đấng mày râu mất ăn mất ngủ vì chứng bệnh này, nó ảnh hưởng tới đời sống tình dục cũng như cuộc sống gia đình. Vậy khi bị xuất tinh sớm thì phải làm sao?

Để chữa dứt điểm được bệnh này thì chúng ta nên tìm hiểu rõ căn nguyên của bệnh để có liệu pháp chữa trị kịp thời. Mang lại sự tự tin cũng như niềm vui cho các quý ông.
Biều hiện của xuất tinh sớm
Dựa vào thời gian giao hợp: Kể từ lúc bắt đầu giao hợp cho đến lúc phóng tinh dưới 3 phút.
- Dựa vào sự thỏa mãn của nữ giới: Khi xuất tinh sớm nữ giới sẽ khó đạt được khoái cảm hoặc chưa cảm thấy thỏa mãn.
- Dựa vào yếu tố tâm lý: Người bị xuất tinh sớm hay trầm cảm, lo lắng, chóng mặt, mệt mỏi, giảm sút trí nhớ,… lâu ngày dẫn đến chứng tinh thần bất ổn, thờ ơ, lãnh cảm, đêm ngủ không ngon và luôn cảm thấy bồn chồn không yên.
Ngoài ra, theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa Khương Trung ở người bị xuất tinh sớm cũng có những dấu hiệu như vừa trông thấy phụ nữ xinh đẹp đã xuất tinh; Vừa va chạm vào cơ thể phụ nữ đã xuất tinh; Dương vật đủ cương cứng đưa vào âm đạo phụ nữ, nhưng chỉ qua vài nhịp dập đã xuất tinh.
Xuất tinh sớm chữa làm sao?
Hạn chế thủ dâm, tập thể dục thể thao sẽ kéo dài thời kì và có thể tăng số lần quan hệ
- Ăn uống đủ chất, hạn chế các chất kích thích, bia rượu
- Sống vui khỏe, có tâm trạng tốt và thư giãn sẽ giúp quan hệ tình dục hiệu quả
- Luyên tập và quan hệ đúng cách, khi cảm thấy sắp xuất tinh hãy tạm dừng 3 -5 giây
- Hiểu biết về duyên cớ xuất tinh sớm là cách đơn giản để phòng tránh nó, hãy thể dục thể thao bữa nay để có một đời sống chăn gối viên mãn.
Khi bị xuất tinh sớm chắc hẳn bất kỳ ai cũng lo lắng, nếu không chữa trị kịp thời có thển dẫn đến nhiều bệnh nam khoa khác như viêm tuyến tiền liệt, liệt dương….Vì vậy cần hiểu rõ nguyên nhân để có thể điều trị kịp thời.

Điều trị xuất tinh sớm

Hạn chế thủ dâm, tập thể dục thể thao sẽ kéo dài thời kì và có thể tăng số lần quan hệ
- Ăn uống đủ chất, hạn chế các chất kích thích, bia rượu
- Sống vui khỏe, có tâm trạng tốt và thư giãn sẽ giúp quan hệ tình dục hiệu quả
- Luyên tập và quan hệ đúng cách, khi cảm thấy sắp xuất tinh hãy tạm dừng 3 -5 giây
- Hiểu biết về duyên cớ xuất tinh sớm là cách đơn giản để phòng tránh nó, hãy thể dục thể thao bữa nay để có một đời sống chăn gối viên mãn.Có nhiều biện pháp khác nhau để khắc phục xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh khi chỉ trong khoảng thời kì dưới 1 phút hoặc có sự xuất tinh không chủ định (không làm chủ được quá trình xuất tinh) khi chỉ vừa chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục đã xuất tinh, hoặc vừa vào đến âm đạo đã xuất tinh sau một vài động tác tình dục… Với các trường hợp xuất tinh trên 1 phút trong mỗi lần giao hợp thì không được gọi là xuất tinh sớm.

Bạn có thể thực hiện một số cách khắc phục tạm thời như sau:

Dùng bao cao su có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ
dùng bao cao su có kích thước chật hơn kích tấc dương vật một chút; tự thủ dâm và xuất tinh một lần trước khi giao cấu khoảng 30 phút đến 1 - 2 tiếng….
Kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình là khôn cùng quan yếu để có được một đời sống dục tình mãn nguyện cho bạn và bạn tình của bạn.
Cố gắng làm theo các bước sau sẽ giúp bạn cải thiện được tình hình.
Điều khiển suy nghĩ
Hãy tự nhủ với bản thân rằng mình sẽ kiểm soát được nó và làm chủ được khả năng dục tình của mình. Hãy coi nó như một hoạt động thể chất mà bạn cần phải thành thục. Nó sẽ đòi hỏi sự tận tình và rèn luyện.
Học cách đọc tín hiệu thân thể
Tụ tập để ý tới những cảm xúc thân thể – những cảm giác khoái cảm mà bạn có được. Khi bạn cảm thấy sự co giật trong vùng kín, hơi thở dồn gấp và nhiệt độ cơ thể tăng mạnh, thì đó là tất tật những tín hiệu xảy ra trong quá trình phản ứng dục tình của bạn.
Nhận biết rằng trước khi phóng tinh,
Tại thời khắc đó không còn con đường quay lại. Nhưng ngay trước đấy là một dạng xúc cảm khác, sự co giật và những tín hiệu. Nhiệm vụ của bạn là nhận ra những cảm giác đó trước khi tiến tới điểm EI. Nó giống như bạn tài xế trên một con đường và nhận ra những biển chỉ dẫn trên đường đi. Ban đầu, sẽ dễ dàng hơn nếu nhận ra các tín hiệu thân thể khi bạn lái ngược trở lại (tức là suy nghĩ lại sau khi đạt khoái cảm). Sau này, bạn sẽ có thể nghĩ theo chiều xuôi – nghĩa là từ khi bắt đầu phát động. Một khi đã đạt được đích (xuất tinh), bạn hẳn đã phải nhận ra những tín hiệu thông báo bạn đang ở đâu trên con đường phản ứng tình dục của mình.

Nếu các bạn bị xuất tinh sớm đừng ngần ngại hãy đến các cơ sở y tế để thăm khám và chữa trị hiệu quả. Đừng để lâu dài nó sẽ gây thêm nhiều hệ lụy khác.

Các bạn có thắc mắc gì về xuất tinh sớm hãy đến với phòng khám đa khoa 59 Khương Trung tại 59 Khương Trung Thanh Xuân Hà Nội để các bác sĩ chúng tôi thăm khám và điều trị hoặc gọi điện đến số 0438.288.288 được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.