Câu hỏi tư vấn:
Chào bác sĩ! Trong các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ mắt, em rất ấn tượng với kỹ thuật thẩm mỹ mắt to, nghe nói đây là phương pháp tạo hình mắt toàn diện. Vậy xin hỏi, kỹ thuật này thực hiện như thế nào vậy thưa bác sĩ? (Nguyễn Thị Dang – TPHCM)


>> Cắt mí mắt ở đâu đẹpThẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Chào bạn Dang! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn về kỹ thuật thẩm mỹ mắt to thực hiện thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Đúng như bạn đã tìm hiểu, trong các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt thì thẩm mỹ mắt to được xem là kỹ thuật chỉnh hình mắt toàn diện. Đây là sự tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao như cắt mí loại bỏ da dư và mỡ thừa, tạo mắt 2 mí, mở rộng góc mắt trong – ngoài… giúp cho đôi mắt to tròn, đẹp rạng ngời, cân xứng, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt – Ảnh minh họa

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc là đơn vị tiên phong thực hiện thành công kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt to theo đúng quy trình khoa học, tiêu chuẩn từ Hàn. Với công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở Hàn Quốc cùng trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện JW luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm về quá trình thực hiện cũng như kết quả đạt được, không gây ảnh hưởng đến các vùng quanh mắt, không tác động đến thị lực cũng như để lại dấu vết phẫu thuật sau này.


Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại JW như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ của JW sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn. Sau khi kiểm tra chính xác phân độ rẻ quạt trên mắt, tình trạng mí, mỡ và da thừa mí trên… bác sĩ sẽ giải thích cho bạn nghe về phương pháp và cách thức thực hiện....

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt