Xuất hình đình đám là một MXH kiểu mới với phong cách cực kì teen Lang Xi Tin dang nổi bật lên với 2 phiên bản cực kì hấp dẫn dành cho ĐT Android và Java. Hiện tại chúng tôi đã cập nhật phiên bản Làng Xì Tin Android cho các bạn rồi. Và bây giờ là giây phút chúng ta chào đón đứa con tinh thần Lang xi Tin Java cho các dòng điện thoại như Nokia và samsung.

Vào thời điểm giữa năm khi mà thị trường đang nóng bỏng thì ắt hẳn sự xuất hiện của một đứa con tinh thần mới sẽ rất được đáng chú ý trong năm nay. Khi đó tất cả mọi người sẽ chờ đón xem đứa con đó có gì và chúng ta thực sự khám phá được gì từ nó. Một sự chờ đợi đã mang lại niềm vui khi Làng Xi Tin Java đã mang lại cho chúng ta rất nhiều bất ngờ thú vị.
Khám phá thế giới Làng Xì Tin Java phiên bản mới nhất

Sau khi sự thống trị của avatar đang có dấu hiệu đi xuống khi mà mọi thứ đang bắt đầu lạnh đi với thị trường này thì sự xuất hiện của Làng Xì Tin Java như một cú hích lớn và lòng người đam mê thế giới theo kiểu mạng xã hội vui chơi. Làng Xì Tin là một mô hình MXH hoàn hảo với kết cấu logic. Người chơi sẽ nhập vai mình vào những những nhân vật khác nhau nhưng nhân vật chính vẫn là những bác nông dân chăm chỉ. Ngoài ra người chơi còn được nhập vai vào những nhân vật như thợ rèn, thợ may, thợ dệt và võ sinh. Hòa mình vào một thế giới vô cùng kì thú và hấp dẫn

Hướng dẫn thu hoạch trong Làng Xì Tin


Bước Một: Tiến hành mua hạt giống.
khi mua hạt giống các bạn có thế tới cửa hàng chọn mục trồng chọt chọn mua hạt giống, vậy là bạn đã có trong tay hạt giống rồi đấy.

Bước Hai: Gieo hạt giống

sau khi có hạn giống trog tay bạn tiến hành tới thửa ruộng của mình chọn hình thức xưới đất, sau khi xưới đất thành công bạn tiến hành gieo hạt. okie vậy là công việc đã hoàn thành được phân nửa.
Bước ba: Thu hoạch thành quả
sau khi gieo hạt xong bạn hãy đến bên thử ruộng đã gieo trồng sau đó bấm enter chọn thu hoạc bằng cách đưa bàn tay tới khu vực chín để thu hoạch
Bước 4: Bán sản phẩm
Khi thu hoạc xong bạn hãy đến cửa hang sau đó chọn nhà kho để bán nông sản và nhận bạc nhé.

cùng tai game kiem hiep về chơi nhé các bạn !