Ngoài ra có các phương pháp điều trị khác như nitơ lỏng, laser hoặc phẫu thuật, được tiến hành ở những trọng điểm y tế có đủ trang thiết bị và kỹ thuật. Đối với thai phụ- Sùi mào gà gây nên biến chứng ung thư cổ nam nữ nếu bệnh kéo dài, không được điều trị kịp thời và đúng phương pháp. Mượn bàn chải đánh răng của bạn nam SV "dính" sùi mào gà ở miệng. Chồng chị dù không phải đi công tác xa nhưng thẳng thớm phải tiếp khách. Khi phát triển nhiều hơn, những nốt này kết chùm xù xì trông như cái mồng gà. Dù là biện pháp gì thì cũng phải tuân tuyệt đối những chỉ định và cấm kỵ của bác sĩ
Khổ sở vì sùi mào gà khoang miệngBác sĩ Lê Quang Sơn (Giám đốc Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm, Hà Nội) từng chữa trị cho nhiều trường hợp bị sùi mào gà, cho đến hiện nay ông vẫn nhớ về ca bệnh đặc biệt của một “đại gia phố núi”. Khi thầy thuốc thông tin cô bị nhiễm vi rút HPV gây ra bệnh sùi mào gà - một bệnh từng lớp lây đốn qua đường nam nữ, Loan đã khóc toáng lên. Đến khi đeo, vội quá lại sợ nhân tình cụt hứng, cậu chỉ vuốt một nửa vì nghĩ rằng cho vào nó sẽ tự kéo tụt xuống. Trong cuộc sống sinh hoạt đừng quên vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài hàng ngày bằng nước sạch và xà phòng phù hợp và không mặc chung quần, áo, nhất là áo xống lót của người mắc bệnh sùi mào gà.Sau khi biết lây bệnh từ chồng, chị M. Do đó, việc điều trị sùi mào gà cần thực hiện Benh sui mao ga đồng thời ở cả người bạn tình và chú ý quan hệ nam nữ an toàn bằng cách sử dụng bao cao su trong mỗi lần giao hợp.Quan hệ nam nữ an toàn là biện pháp phòng tránh sùi mào gà đơn giản nhưng hiệu quả nhất. Bệnh lây qua đường nam nữ ở tuổi vị thành niên gia tăngKhổ sở vì sùi mào gà khoang miệngBác sĩ Lê Quang Sơn (Giám đốc Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm, Hà Nội) từng chữa trị cho nhiều trường hợp bị sùi mào gà, cho đến hiện thời ông vẫn nhớ về ca bệnh đặc biệt của một “đại gia phố núi”. hao hao sản phụ Lê Thị An 38 tuổi sinh con so.

Đúng như bạn nói sùi mào gà là căn bệnh cốt tử truyền nhiễm qua đường nam nữ (> 90%). Bị sùi mào gà tưởng mình sắp chết vì ung thư thầy thuốc Nam phô trương Duy Tùng kể về một trường hợp nhiễm sùi mào gà mà anh hết sức ái ngại. Chuyện bất thần xảy ra khi một lần anh B.Nhưng nếu lấy cảm giác an toàn đó để phòng bệnh thì thật là phản khoa học. có dính chất dịch mang virus sùi mào gà của người bệnh đã sử dụng trước đó. Sống chung thủy và tránh việc quan hệ với nhiều người giúp giảm thiểu những nguy cơ lây nhiễm sùi mào gà và các bệnh lây qua đường nam nữ khác.