Chào chuyên gia chuyên khoa phòng khám đa khoa Thái Hà! Tôi hiện tại 25 tuổi, sinh con được gần 1 năm. Bây giờ vì tôi đang mắc phải vấn đề về tâm lý cực kỳ muốn sự góp ý của bác sĩ chuyên khoa. Chuyên gia có thể cho tôi hỏi cách trị hôi nách sau sinh vĩnh viễn? Trước lúc mang thai tôi mới bị hôi nách ở mức độ nhẹ, chỉ nếu như hoạt động mạnh thì mới có chút mùi, còn bình thường thì hầu hết không có mùi. Nhưng không hiểu sau khi có bầu tới giờ đã sinh con được gần 1 năm, tôi đã bị mắc hôi nách nặng, mùi này vô cùng khó ngửi. Tôi rất hy vọng chuyên gia sẽ san sẻ cho tôi. Xin cảm ơn (bạn H.H.T, Hà Nội).

Thân chào bạn!

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Thái Hà cảm ơn sự tin tưởng và băn khoăn của bạn đã gửi tới cho phòng khám. Sau đây là san sẻ từ chuyên gia:


Hôi nách là trường hợp khu vực nách tiết ra mùi khó chịu vì sự phát triển khác thường của tuyến mồ hôi lớn dưới nách, cộng thêm sự tấn công của vi khuẩn tạo nên bệnh từ môi trường bên trên da. Khi tuyến mồ hôi lớn tiết quá nhiều dẫn tới triệu chứng mồ hôi ứ đọng gây nên các bã nhờn trên da, cộng thêm khuẩn xâm nhập, phân hủy những bã nhờn tạo nên mùi khó chịu. Thực ra mùi hôi nách đấy là mùi từ chất thải và vi khuẩn thải ra.

Hôi nách thường xuyên gặp trong độ tuổi dậy thì cùng đó phụ nữ sau khi sinh tại quá trình đổi thay nội tiết tố, hóc môn trong cơ thể, tạo ra lúc tuyến mồ hôi lớn hoạt động mạnh hơn lúc bình thường. Tình huống của bạn hết sức hay gặp cho nên bạn không phải quá lo sợ. Mùi mồ hôi nách dù không gây ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng, song lại gây ra một số ảnh hưởng xấu đến đời sống quan hệ cùng đó tâm sinh lý. Qua đây, bác sĩ sẽ cung cấp tới bạn những thông tin vô cùng hữu ích về cách trị hôi nách sau sinh triệt để.

Cách trị hôi nách sau sinh vĩnh viễn không mắc lại

Chuyên gia chuyên khoa tư vấn, hút bỏ nội soi loại bỏ tuyến mồ hôi lớn tại vùng nách là cach tri hoi nach tận gốc, không tái diễn, kết quả nhất. Bạn chỉ cần tiến hành 1 lần điều trị duy nhất là sẽ nói lời vĩnh biệt với mùi hôi nồng nặc. Bây giờ, phòng khám đa khoa Thái Hà đang và đã áp dụng hoàn hảo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc trong chữa trị hôi nách, cho thấy kết quả rất tích cực. Có rất đông người bị bệnh bị hôi nách đã tiến hành trị bệnh cùng đó cảm thấy hết sức tự tin với hiệu quả trị bệnh mang lại.

Kỹ thuật xấm lấn tối thiểu là một cách trị hôi nách sau sinh hiệu quả nhất có sự vận dụng kết hợp cả công nghệ xâm lấn tối thiểu và kỹ thuật thẩm mỹ làm đẹp của Hàn Quốc, không chỉ có khả năng điều trị hôi nách triệt để, đơn giản, mà còn có thể bảo đảm khả năng thẩm mỹ cho khu vực nách.

Với công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, người có bệnh sẽ tin tưởng tiến hành mà không phải lo lắng về bất cứ yếu tố gì, bảo đảm tuyệt đối, không ảnh hưởng vào các mô xung quanh, không ảnh hưởng tới lượng sữa cho con bú.

Quy trình thực hiện: bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ (tầm 1cm) tại vùng nách, sau đó sẽ áp dụng trang thiết bị chuyên dụng (máy siêu âm, ống hút,…) thực hiện nội soi làm sạch toàn bộ tuyến mồ hôi lớn, triệt tiêu tác nhân mùi mồ hôi nách. Sau đấy chuyên gia chuyên khoa sẽ sử dụng công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc với vết thương cùng với đó hoàn thành phẫu thuật. Khi vết thương lành, sẹo mờ như không có, giữ lại vẻ đẹp cho khu vực nách.

Khi đã tiến hành tiểu phẫu nội soi loại bỏ tuyến mồ hôi lớn dưới nách, người có bệnh có thể ra về cùng đó vẫn có khả năng sinh hoạt như ngày thường, chỉ phải lưu ý vệ sinh đều đặn, phòng tránh làm bẩn, nhiễm trùng vết rạch là được. Cách trị hôi nách sau sinh vĩnh viễn này không có ảnh hưởng gì xấu tới thể trạng cùng cuộc sống của bạn.