Chào bác sĩ thẩm mỹ viện Úc Châu. Em năm nay 23 tuổi, bẩm sinh khuôn mặt em đã bị hô, điều này luôn khiến em cảm thấy mặc cảm, ngại ngùng khi giao tiếp với bạn bè. Vì thế, em quyết định sẽ thay đổi bản thân mình bằng cách lựa chọn phương pháp phẫu thuật hàm hô. Nên mong bác sĩ tư vấn giúp em phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp nhất tp.hcm? Em cảm ơn nhiều ạ. (Huệ Mỹ, Bình Định).
Trả lời:
Chào bạn Mỹ, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Úc Châu. Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Kỹ thuật phẫu thuật xương hàm trên chữa hàm hô là một phương pháp hiệu quả giúp khắc phục được những nhược điểm của hàm bị hô, giúp làm cân xứng hai hàm trên và dưới, tạo khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn. Tuy nhiên, phẫu thuật hàm hô là một ca phẫu thuật có kỹ thuật thực hiện tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cùng với đó là hệ thống thiết bị, dụng cụ phải hiện đại, có quy trình thực hiện an toàn, khoa học để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện thuận lợi nhất.

Vì thế, để mang lại kết quả thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối thì bạn nên lực chọn một trung tâm thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật hàm hô uy tín, chất lượng cao, hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn như:
– Đội ngũ bác sĩ phải có kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là trong phẫu thuật gọt mặt.
– Kỹ thuật thực hiện gọt mặt đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao
– Phòng phẫu thuật có an toàn, vô trùng kĩ lưỡng không.
– Các trang thiết bị phẫu thuật có tốt nhất và độ chính xác phải cao.
– Các dịch vụ chăm sóc trước và sau hậu phẫu phải đảm bảo chất lượng.
Thẩm mỹ viện Úc Châu địa chỉ phẫu thuật hàm hô đẹp nhất tại Việt Nam
Hiện tại, ở một số trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng việc chẩn đoán, kiểm tra, phân tích cấu trúc xương hàm mặt mà chỉ được thực hiện một cách thô sơ, đơn giản nên không thể mang lại kết quả chính xác nhất, đôi khi còn xảy ra trường hợp biến chứng sau phẫu thuật, gây mất thẩm mỹ. Nhưng đến với thẩm mỹ viện Úc Châu toàn bộ quá trình từ khâu thăm khám, tư vấn, kiểm tra cho đến phẫu thuật đều được áp dụng thiết bị 3D tân tiến nhất hiện nay như:

– Hệ thống máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D: Thẩm mỹ viện Úc châu trang bị máy X-quang Pano-Ceph phiên bản mới nhất hiện nay để kiểm tra và phân tích cấu trúc xương hàm và xương cằm trước phẫu thuật. Thiết bị tuyệt đối an toàn dành cho sức khỏe của bạn với các bước sóng bức xạ cực thấp, giảm thiểu tối đa việc tác động đến sức khỏe người dùng. Căn cứ vào phim chụp bác sĩ sẽ xác định được tình trạng xương cằm hiện tại của bạn, bên cạnh đó còn có được kích thước chiều dài khuôn mặt, độ ngang rộng của xương cằm để tính toán phần kích thước của sụn cần đưa thêm vào hay vị trí xương cần phải gọt bỏ.