Bệnh nữ giới hay còn gọi là bệnh phụ khoa luôn gây nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống của và sức khỏe sinh sản của phái yếu , việc lựa chọn cơ sở khám xét chữa trị phái yếu chất lượng cao tại Hà Nội cũng là vấn đề khiến cho các chị em phải đau đầu. Trong bài viết sau đây,phòng khám đa khoa thiên tâm xin đưa ra giải pháp giúp nữ giới bớt đi sự băn khoăn trong việc lựa chọn phòng khám khám xét phụ khoa chất lượng.

1.Các tiêu chuẩn của cơ sở kiểm tra trị bệnh phụ khoa chất lượng

Việc lựa chọn một cơ sở khám trị bệnh phụ khoa chất lượng có ý nghĩa rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới tiến trình và hiệu quả điều trị bệnh . Để lựa chọn một địa chỉ khám xét phụ khoa uy tín, một số phái nữ cần phải căn cứ vào các tiêu chí dưới đây :

• Phòng khám phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, hoạt động kiểm tra chữa trị công khai, minh bạch.

• Có cơ sở vật chất khang trang, có một vài thiết có y tế tiên tiến và hiện đại, đạt quy chuẩn khám xét chữa bệnh tại Việt đàn ông . một số phòng chức năng như, trung tâm y tế , xét nghiệm , phòng đái phẫu phải được vô trùng, có đầy đủ các phòng khả năng để đảm bảo việc khám xét chữa trị được tốt nhất.

• Đội ngũ chuyên gia và y tá phải có trình độ chuyên môn cao , có thâm niên trong xét nghiệm và chữa vài bệnh phụ khoa.

2. Cơ sở y tế đa khoa Thiên Tâm – địa chỉ kiểm tra chữa bệnh phụ khoa chất lượng.

Trung tâm y tế đa khoa Thiên Tâm với gần 10 năm hình thành và phát triển, là phòng khám uy tín với một số chuyên khoa phụ khoa, phái mạnh khoa, một vài bệnh xã hội, bệnh lý hậu môn trực tràng, bao quy đầu, hôi nách đem lại sức khỏe cho phần nhiều vài người có bệnh xét nghiệm và chữa bệnh . Ngoài việc đáp ứng được đầy đủ một số tiêu chí của một bệnh viện và chữa bệnh phụ khoa chất lượng, chất lượng bệnh viện Thiên Tâm còn được khẳng định bởi những yếu tố như:

- Đến khám xét và chữa trị tại trung tâm y tế đa khoa Thiên Tâm, các phái đẹp được đón tiếp nhiệt tình, chia sẻ chi tiết về bệnh và phương hướng dẫn làm thủ tục một liệu trình khẩn trương , không mất nhiều thời gian chờ đợi cũng như thời kỳ cho một số thủ tục rườm rà.

- Vài bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị những các bệnh phụ khoa. Thái độ thân thiện, thực hiện thăm khám chữa nhẹ nhàng, giúp một số phái đẹp thoải mái hơn trong việc tư vấn về tình trạng của bệnh và điều trị bệnh .

- Chi phí điều chữa bệnh hợp lý, tất cả các chi phí điều chữa bệnh đều được công khai minh bạch, các chi phí cố định được niêm yết rõ ràng. xét nghiệm và điều chữa bệnh tại cơ sở y tế Thiên Tâm, một vài phái nữ không cần quá lo âu về chi phí điều chữa bệnh .

- Mô hình kiểm tra và điều chữa bệnh 1 bệnh nhân – 1 thầy thuốc trong suốt quá phương án điều điều trị giúp chuyên gia hiểu rõ tình trạng bệnh của người bệnh , mọi thông tin của bệnh nhân được bảo mật, giúp vài chị em thấy an tâm hơn.

Hiện nay cơ sở y tế đa khoa Thiên Tâm với chương trình ưu đãi “Tri ân người bệnh ”. Khi tới thăm khám và điều chữa bệnh , người có bệnh sẽ được miễn phí chi phí kiểm tra ban đầu, giảm 50% chi phí khám , giảm 50% chi phí đi giải phẫu và giảm đến 30% chi phí trị liệu. giai đoạn ưu đãi từ ngày 6/ 11 tới hết 30/11/ 2015, chương trình ưu đãi được dùng với các trường hợp đăng ký trước do mạng hoặc bởi vì tổng đài câu trả lời .

Để tìm hiểu chi tiết, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666 06 55 66 để được giải đáp trực tiếp. cơ sở y tế đa khoa Thiên Tâm chính là giải pháp khám xét và điều chữa trị phụ khoa chất lượng dành cho những phái nữ .