Tuy nhiên, nó còn có những con đường lây nhiễm khác như: đường máu, từ mẹ sang con, hôn; đường xúc tiếp gián tiếp như: dùng chung vật dụng cá nhân, tiếp xúc thân với người bệnh qua vết trầy xước trên cơ thể,. Truy đến cùng sự việc, chị chẳng thể ngờ là nó lại xoay chuyển sang một tình huống mới: Chồng chị quan hệ với cô giúp việc còn cô giúp việc thì rước sùi mào gà mấy tháng gần đây trong những lần trốn nhà đi chơi với bạn trai quen được từ khi lên thành thị.

Cả ngày, chị chẳng làm được việc gì vì nghĩ đến bệnh. hiện bạn phải đến khám ở thầy thuốc chuyên khoa da liễu. Người bệnh khi bị sùi mào gà dù ở tuổi đầu cũng có cảm giác ngứa, khó chịu. Sùi mào gà nguy hiểm vì làm tăng nguy cơ ung thư cổ nam nữ - một loại ung thư gây ra bởi virus HPV (rất nhiều nghiên cứu cho thấy tình trạng nhiễm HPV trong 99,8% trường hợp ung thư cổ nam nữ). Thời gian sau đó, ông Đức cũng tìm cách chia tay với cô bồ nhí tiếp viên và điều trị bệnh” bác sĩ Sơn san sẻ. Chị sợ bị viêm nhiễm nam nữ nên đi khám.
Ngoài 3 nhóm đối tượng này ra thì những người hay xúc tiếp với môi trường bệnh, nơi công cộng, ngay dùng chung đồ dùng cá nhân với người khác cũng thuộc nhóm đối tượng nhiễm sùi mào gà không hề nhỏ. Tuy nhiên, bạn nên đưa vợ đến bệnh viện để làm xét nghiệm Benh sui mao ga cụ thể. Ngoài ra còn một số đường lây bệnh ít phổ thông như miệng, họng, đường hô hấp, mắt, đường máu…Sùi mào gà chỉ lây qua nam nữ đường nam nữ, hôn hít người mắc bệnh sùi mào gà ở miệng hay đụng chạm vào những bộ phận thân của người bệnh có mụn sùi mào gà đều có thể lây bệnh qua tiếp xúc ở những vị trí này, chứ không riêng gì đường nam nữ. Tuy nhiên, trên thực tiễn thì căn bệnh này có thể gặp ở nhiều bộ phận khác trên cơ thể người bệnh. Thế nhưng, không ai thấu hiểu được cứ mỗi tháng chị lại giấu chồng đi đốt sùi mào gà một lần. thầy thuốc làm xét nghiệm HPV và kết quả dương tính.