Việc lựa chọn những chiếc iphone 6 lock với giá rẻ hơn nhiều bản wold dường như đang là một lựa chọn của rất nhiêu người khi nguồn tài chính hạn hẹp và muốn sẻ dụng sản phẩm công nghệ cao của Apple này. Tuy nhiên, còn việc sử dụng nó cũng có không ít những phiền toái mà bạn có thể gặp phải... hãy cùng thaymanhinh24h tìm hiểu về những ưu nhược điểm của iphone 6 lock để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.
Nhược điểm của iPhone 6 Lock

- Bị lock - nó chính là nhược điểm duy nhất của iPhone 6 lock chứ chúng hoàn toàn giống với iphone 6 quốc tế từ thiết kế đến cấu hình hay được Apple bảo hành 12 tháng như nhau.

- iPhone bị lock bạn sẽ cần đến unlock iPhone để có thể cho sim mình cần vào để dùng,thông thường nếu bạn không unlock bạn cho sim khác sim nhà mạng lock đó vào máy sẽ không nhận sim tức không nghe gọi gì được.Vì thế bạn cần qua 1 thao tác unlock thì mới có thể sử dụng iPhone 6 lock.

- Thông thường sẽ có 2 cách để unlock iPhone 6 : unlock bằng sim ghép, unlock bằng code nhà mạng cho phép.

+ Unlock bằng sim ghép: 90% mọi người đều dùng cách này, bạn chỉ cần bỏ ra 300k để mua 1 bản mạch nhỏ - gọi là sim ghép, tùy thích mà bạn chọn sim ghép có nhiều loại nhưng iPhone 6 có thể chọn dòng sim ghép Heicard đã tích hợp . Sau đó cho sim ghép đó cùng sim muốn dùng vào iPhone 6 vậy là đã có thể lừa được iPhone rằng đây là sim nhà mạng khóa.

+ Mua code nhà mạng để mở khóa: Có nhiều nhà mạng cho phép người sử dụng mạng của mình chuyển đổi mạng bằng cách cung cấp dịch vụ mở khóa iPhone họ đã lock, bạn chỉ cần liên hệ và chuyển chi phí mà họ yêu cầu (trừ lại khoản họ đã bán máy rẻ cho bạn) và họ sẽ mở khóa chiếc iPhone đó của bạn. Quá trình này đều được làm từ xa thông qua số imei, bạn chỉ cần chi trả rồi đưa số imei, serial của iphone họ sẽ unlock nó.

* Nhược điểm của phương pháp này đó là đắt, chi phí của nó sẽ lên cao bởi vì bạn đã không sử dụng dịch vụ của nhà mạng lock nữa thì bạn phải chi trả lại phần nào số tiền họ đã trợ giá iPhone cho bạn. Nếu iPhone của bạn là iPhone bị báo mất máy (Blacklisted) bạn sẽ mất nhiều tiền hơn để unlock hoặc không thể unlock bằng code được.

Ưu điểm của iPhone 6 lock

- Có lẽ bạn đã biết - giá rẻ chính là ưu điểm duy nhất của iPhone 6 lock . Ở mỹ các nhà mạng như AT&T bán iPhone lock của họ giá chỉ từ 199$ cho iPhone 5s… hoặc hơn tí theo quy định của Apple đưa ra.
- Tuy bạn mua sẽ không có được giá này do thương buôn đã có lợi nhuận nhưng thường iPhone bản lock luôn rẻ hơn bản quốc tế của nó 40%-50%.

Trên đây là một số ưu nhược điểm của iphone 6 lock do thaymanhinh24h đưa ra, hy vọng có thể giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất nhé. Nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề hỏng hóc gì về màn hình, mặt kính như trầy xước, vỡ... hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được thay màn hình iphone 6 mới, chính hãng, bảo hành tốt với giá cả rẻ nhất nhé.

Hỗ trợ kỹ thuật: 0975 666 665
Thời gian làm việc: 8h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần
Địa chỉ: 532 Trần Cung - Từ Liêm - Hà Nội


Một số dịch vụ sữa chữa khác của thaymanhinh24h như sau:

- Thay màn hình iphone 6 giá rẻ

- Thay màn hình iphone 5 ở Hà Nội

-Thay mặt kính iphone 6

- Thay mặt kính iphone 5 chính hãng.

Và một sô dịch vụ như thay mới, sửa chữa màn hình, mặt kính điện thoại iphone 4 5 6, samsung galaxy, LG, sony...