Giao hợp nguy hiểm là một trong các lý do chủ yếu khiến bạn trẻ ngày nay phải chấp nhận hậu quả có bầu không mong muốn. Đa phần bạn nữ khi nhận ra mình đã mang thai và có ý định nạo hút thai đều không nhìn nhận được việc phá thai không nguy hiểm là như thế nào. Nhiều nữ giới vì quá xấu hổ hay lo lắngbị gia đình tìm ra nên quyết định cách thức bỏ thai nguy hiểm ở nhà. Điều này quá không an toàn. Việc lựa chọn phương pháp phá thai đảo bảo hoặc địa chỉ bỏ thai bảo đảm không những tác dụng bảo vệ sức khỏe sinh sảncho phái đẹp lâu dài mà nó còn giữ gìn tính mạng của phái đẹp không bị đe dọa trong suốt quá trình phá thai.


Biện pháp loại bỏ thai an toàn bằng thiết bị trực quan siêu dẫn không đau

Có thể nói, đây là một trong những cách thức phá thai an toàn được dùng rộng rãi nhất tại các phòng khám, bệnh việm trong nhiều ca phá thai hiện nay.

Lợi thế của biện pháp này:

- An toàn với bà bầu: cách thứcphá thai an toàn áp dụng thiết bị trực quan siêu dẫn có độ chuẩn xác cao, gần như tuyệt đối, khắc phục được các trường hợp mất máu thất thường, nứt hay thủng dạ con trong quá trình tiến hành tiểu phẫu.

- Quan sát phẫu thuật một cách trực quan nhất: Trong suốt thời gian thực hiện thủ thuật, ống chuyên dụng sẽ được nối trực tiếp vào màn hình máy tính. vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa có khả năng xác định được chuẩn xác vị trí phôi thai, hạn chế được nguy cơ thủng, dính dạ con, hút sót và đặc biệt là không bị nhiễm trùng sau thủ thuật.

- Thủ thuật không nguy hiểm, không gây đau cho bà bầu: Toàn bộ tiến trình thực hiện tiểu phẫu, phụ nữ mang thai sẽ được các y bác sĩ gây tê cục bộ, do đó sản phụ hoàn toàn không có cả nhận đau đớn cũng như không có bất kỳ hậu quả nào xảy ra.

- Mất máu ít, phục hồi nhanh chóng: Cuộc tiễu phẫu chỉ xảy ra trong thời gian 20-30 phút, do đó phụ nữ có thai không bị chảy máu nhiều và quá trình hồi phục sẽ rất nhanh chóng. Ngay sau phẫu thuật, bệnh nhân hoàn toàn có thể rời viện. nhưng, phụ nữ mang thai phải hết sức lưu tâm, sau khi phá thai, máu thường ra giống như máu kinh, do đó thai phụ nên lưu tâm thay băng vệ sinh thường xuyên để hạn chế hình thành môi trường thuận tiện cho vi khuẩn sinh nở và tránh mắc phải các bệnh phụ khoa sau phẫu thuật.

>>> Bạn gái có thể tìm hiểu thêm về hiện tượng kinh nguyet that thuong thường gặp.

Lời khuyên của chuyên gia: Bất kể chị em có chọnnhững phương thức phá bào thai an toàn nào đi chăng nữa thì việc cần tránh sau khi bỏ thai là việc cực kỳ quan trọng và cần thiết. Trong khoảng 1 tháng sau khinạo hút thai, phụ nữ cần nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ, không làm các công việc vất vả để tổn thương mau hồi phục và không để lại di chứng. Ngoài ra, nữ giới phải kiêng ăn thực phẩm cay nóng, đồ chưa, tránh ăn thức ăn tanh hay uống đồ uống có chứa chất kích thích mạnh vì dễ gây ra hậu sản sau này.