Trong lĩnh vực thực hành điều trị, khoảng thời gian giao hợp tính từ lúc đưa dương vật vào âm đạo cho đến khi xuất tinh, khoảng thời gian này là mốc để đánh giá xuất tinh sớm. Khi phát hiện các dấu hiệu của xuất tinh sớm, người mắc bệnh nên tiến hành điều trị sớm cả về tâm sinh lý và sự can thiệp của y học. Với những cách khắc phục sau đây kết hợp với các liệu pháp điều trị của y học, chắc chắn bệnh xuất tinh sớm sẽ được đẩy lùi:

- Điều trị tâm lý cho nam giới

Cần phải nắm rõ các kiến thức về vấn đề quan hệ tình dục, nhận thức được yếu tố tâm lí có thể ảnh hưởng tới khả năng quan hệ tình dục. Cần phải có quan điểm rõ ràng về vấn đề “ham muốn tình dục”, không nên coi đó là việc ghê tởm và sợ hãi hay không nên chỉ vì 1 hay 2 lần quan hệ thất bại mà lo lắng, thiếu tự tin, vợ chồng nên thường trao đổi tình cảm, xóa bỏ bất hòa, phối ăn hợp ăn ý, phái nữ nên chăm sóc, vuốt ve, khuyến khích chồng tránh biểu lộ bất mãn, tránh gây áp lực cho chồng khi giao hợp cần tập trung không nên phân tâm đặc biệt là khi đạt “khoái cảm”, khi sắp xuất tinh càng phải tập trung tinh thần.


- Không nên có quan hệ tình dục quá sớm

Thông thường nam giới từ 24, 25 tuổi mới trưởng thành hoàn toàn, nếu như có quan hệ tình dục quá sớm cơ quan sinh dục chưa phát triển toàn diện dễ dấn đến rối loạn khả năng tình dục ở các mức độ khác nhau, sau khi thành niên dễ gây ra xuất tinh sớm, liệt dương, đau lưng và lão hóa.

- Tránh thủ dâm và điều tiết quan hệ tình dục

Có người cho rằng sau khi có hiện tượng xuất tinh sớm khi giao hợp thì sau vài tiếng có thể tiếp tục quan hệ, lợi dụng lần quan hệ trước để kéo dài thời gian xuất tinh, điều trị bệnh xuất tinh sớm nhưng phương pháp này có hại cho sức khỏe không nên thường xuyên áp dụng. Thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí như nghe nhạc, rèn luyện thân thể, điều chỉnh tình cảm, tăng cường thể chất, có tác dụng trong việc phòng ngừa bệnh xuất tinh sớm.

- Tăng cường luyện tập thể thao, vận động

Tăng cường sức khỏe mới là cách tốt nhất, nam giới nên tập các môn thể thao như: chạy bộ, bơi lội, gập người, chống đẩy và tập tạ…

- Tránh các chất kích thích

Tránh bia rượu và thuốc. Điều chỉnh lối sống và cảm xúc cũng là một cách có thể giúp kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm. Khi tâm trạng bạn có sự thay đổi, thì việc quá hưng phấn cũng trở nên khó hơn.

- Dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý

Có thể sử dụng một số thuốc điều trị xuất tinh sớm có mặt trên thị trường để bổ trợ cho quá trình điều trị. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng vào những loại thuốc này.

Nếu bạn có dấu hiệu xuất tinh sớm thì nên tiến hành điều trị càng sớm càng tốt, tránh để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của đàn ông. Nếu bạn muốn được tư vấn về sức khỏe hãy gọi điện tới đường dây nóng của Phòng khám nam khoa Thiên Hòa chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp:0466739999.

Theo: http://namkhoa.net/xuat-tinh-som/394-cach-khac-phuc-va-dieu-tri-xuat-tinh-som.html