Với chiếc bếp hồng ngoại Sanaky đã và đang tạo nên những khái niệm mới bằng công nghệ hiện đại trong thiết kế và sản xuất, sản phẩmđược hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau trên thị trường vậy điểm khác biệt là ở đâu chúng ta hãy cùng tìm hiểu:

Bếp hồng ngoại đôi Sanaky SNK-203HGNW được thiết kế đặc biệt theo công nghệ Đức mặt bếp được làm bằng sứ có khả năng chịu lực, bạn có thể yên tâm mặt bếp sẽ không vị vỡ hay thay đổi hình dáng khi có vô tình làm rơi xoong nồi hay bất kì vật lạ nào trên bếp. Mặt khác với lớp kính giày và bóng bạn sẽ không quá mất nhiều thời gian cho việc vệ sinh bếp sau khi chế biến thực phẩm.


Nếu bạn quan tâm tới cách sử dụng cũng như các tính năng của thiết bị này hãy truy cập: Bếp hồng ngoại
Dòng sản phẩm bếp hồng ngoại Sanaky SNK-203HGNW có giá 3.450.000 VND giá này Sanaky đã chiết khấu 11% cho tất cả các khách hàng tuy mức giá hơi cao hơn so với các sản phẩm bếp điện hồng ngoại khác tuy nhiên đây là chiếc bếp hồng ngoại đôi nên có nhiều công dụng mà không phải ai cũng biết.


Điều đặc biệt khi bạn mua bất kì sản phẩm nồi nướng thủy tinh của Sanaky bạn sẽ được mua với giá tại kho và được các kỉ thuật viên đến tại nhà để bảo hành sản phẩm của bạn. Hãy liên hệ tới SĐT: 043.683.0891 để nhận được hướng dẫn chi tiết nhất. Chương trình này chỉ áp dụng đối với các sản phẩm khi bạn mua tại Sanakymienbac.