Mách bạn thuốc trị xuất tinh sớm an toàn nhất

Xuất tinh sớm là hiểm họa – nỗi khổ tâm lớn nhất đối với nam giời trong mỗi lần quan hệ. Nó làm ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng, tình cảm lứa đôi. Vậy Làm sao để trị xuất tinh sớm ?. Hiểu được các nỗi khổ tâm đó chúng tôi đem đến cho bạn một loại thuốc trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả nhất.

Hầu hết người bệnh xuất tinh sớm trước mỗi lần quan hệ thường nghĩ đến trị xuất tinh sớm bằng nhiều cách như uống rượu thuốc, ăn các món ăn bổ dương, chơi game …và khi quan hệ thì dùng các bước như :

- Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục
- Kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng – bắt đầu”
- Kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng – bắt đầu” trong tình trạng “ướt”
- Kích thích dương vật theo phương pháp “chậm – nhanh”
- Cách giữ sự hưng phấn

Nhưng hầu hết các bước trị xuất tinh sớm ở trên tốn nhiều công sức và thời gian của bạn vào các khâu chế biến nguyên liệu và khi quan hệ thì phải làm rất nhiều bước khác nhau khiến đôi bên không được thoải mái và có thể gây ảnh hưởng tâm lý lâu dài.Hiểu được điều này, các nhà khoa học thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời các loại thuốc có khả năng kìm hãm xuất tinh sớm. Chúng giúp cho cả hai đều hài lòng trong mỗi cuộc yêu. Không còn hiểm khích tâm lý nữa, giúp cho cả hai được lên đỉnh mà không cần làm các công đoạn phức tạp.

Thuốc trị xuất tinh sớm ở nam giới được chia làm 3 thành phần chính như Thuốc uống, thuốc xịt, gel bôi:
- Thuốc uống trị xuất tinh sớm: Các báo cáo cho thấy dùng các loại thuốc chống trầm cảm như clomipramine, Selective serotonin-reuptake inhibitors để dieu tri xuat tinh som o nam gioi, thuốc có tác dụng trì hoãn hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên nhóm thuốc này có thể có tác dụng phụ là làm giảm/mất ham muốn tình dục do đó cần cân nhắc kỹ, tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.

- Thuốc xịt chống xuất tinh sớm: Là nhóm thuốc có tác dụng làm giảm bớt độ nhạy cảm của đầu dương vật. Tuy nhiên, tác dụng không mong muốn của các loại thuốc gây tê tại chỗ này là làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu dương vật và cả âm đạo.

- Gel bôi chống xuất tinh sớm: Tương tự như nhóm thuốc xịt, gel bôi chống xuất tinh sớm gây tê ở dương vật, làm giảm độ nhạy cảm của dương vật do đó kéo dài thời gian quan hệ.

Vimax Pills – Loại Thuốc trị xuất tinh sớm ở nam giới tiêu biểu và đang được ưa chuống nhất tại Mỹ, canada, Ấn độ…

Thuốc trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả Vimax có thành phần 100% từ thảo mộc thiên nhiên, giúp tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm, làm cương dương, cải thiện kích cỡ cậu nhỏ. Thuốc chống xuất tinh sớm ở nam giới Vimax Pills xuất xứ từ Canada.
Thành phần thuốc chống xuât tinh sớm Vimax Pills
Vimax pills Hạt tơ hồng (Seman Cuscutae), Epimedium sagittatum, Saw Palmetto Powder, Hawthorne Berry (Fructus Crataegi), Gingko Biloba Pwd, Panax Ginseng (root), Avena Sativa Ext 10:1 (Oat Straw Ext), Cayenne Pepper.

Tác dụng của Thuốc trị xuất tinh sớm ở nam giới Vimax Pills
- Sử dụng Thuốc trị xuất tinh sớm ở nam giới Vimax để cải thiện lưu lượng máu được bơm đến dương vật, kích thích nội tiết tố nam.

- Đồng thời, Thuốc trị xuất tinh sớm ở nam giới Vimax sẽ giúp cương cứng hơn bởi vì lưu lượng máu lưu thông tăng lên làm cho sự cương cứng của bạn tăng lên, và khả năng cường dương mạnh mẽ hơn bất kể khi nào bạn muốn.

- Thuốc trị xuất tinh sớm ở nam giới Vimax hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm và bệnh yếu sinh lý, liệt dương.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm và được từ vấn về sản phẩm bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0987.602.230