Omega - Mối liên hệ với Tổng thống Kennedy

Omega một thương hiệu đồng hồ đeo tay của Thụy Sỹ luôn được cả thế giới đánh giá là một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng luôn được biết đến với chất lượng hoàn mĩ,vẻ đẹp sang trọng đầy tinh tế.
Ngoài những đại sứ thương hiệu chính thức, Omega đã chứng tỏ nó “đúng gu” của rất nhiều nhà lãnh đạo và người nổi tiếng của thế giới. Lãnh đạo Xô VIết Mikhail Gorbachev thường chụp ảnh với chiếc đồng hồ Constellation Manhattan bằng vàng. Như đã nói ở trên, trong bộ phim My Fellow Americans năm 1995, Jack Lemmon đóng vai một cựu tổng thống Mỹ. Có một lúc Lemmon đã nói về chiếc đồng hồ cả mình là “Đó là một chiếc Constellation. Gorbachev đã tặng nó cho tôi”.
Omega cũng xuất hiện cùng rất nhiều nhân vật nổi tiếng khác trên thế giới. Giáo hoàng John Paul II đã từng mang một chiếc Omega De Ville “Classic”. Elvis Presley từng chụp ảnh mang một chiếc Omega lúc ông phục vụ trong quân đội tại Đức. Buddy Holly đã đeo chiếc Omega siêu mỏng từ vàng trắng khi máy bay của ông bị rơi vào tháng 2 năm 1959. Ringo Starr thì đeo một chiếc Omega Constellation khi biểu diễn với nhóm nhạc The Beatles.


Một trong những người sở hữu đồng hồ nam chính hãng Omega nổi tiếng nhất là tổng thống John F. Kennedy, người đã đeo một chiếc Omega Ultra Thin (Ref. OT 3980) trong buổi nhận chức Tổng thống thứ 35 của nước Mỹ vào tháng 1/1961. Chiếc đồng hồ đã được một người bạn tặng cho Kennedy vào trước cuộc bầu cử. Trên nắp lưng đồng hồ có khắc dòng đề tặng “"Ngài tổng thống Hoa Kỳ John F. Kennedy, từ Grant”. Ngày nay, chiếc đồng hồ này được trưng bày tại bảo tàng Omega.