Tìm hiểu bệnh xuất tinh sớm là gì và ý kiến của các chuyên gia cũng như phương pháp điều trị căn bệnh này.

Chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền" là một nỗi ám ảnh đối với nam giới. Để giữ mãi ngọn lửa mặn nồng trong đời sống tình dục, chúng tôi xin cung cấp “kỹ thuật nắm bóp” cho phái nữ nhằm giúp người đàn ông của mình loại bỏ tai nạn “xuất tinh sớm”.

Kỹ thuật "nắm bóp"

Chỉ cần một chút thủ thuật trong sinh hoạt phòng the các nàng có thể giúp chàng trai của mình khắc phục chứng “xuất tinh sớm”. Dìu chàng vượt qua mặc cảm, khôi phục “đàn ông tính” trong chàng qua việc nắm rõ bí quyết sinh hoạt tình dục bằng “kỹ thuật nắm bóp”.

Ở đây, vai trò chủ động phải thuộc về người nữ trong khi làm tình. Nếu người đàn ông của bạn có độ nhạy cảm cao, hãy vuốt nhẹ "cậu bé" của anh ấy khi anh ấy chưa cảm thấy dấu hiệu sắp xuất tinh.

Khi anh ấy nói "sắp sửa", thì bạn nhanh chóng phải nắm ngay lấy đầu dương vật: ngón tay cái để phía dưới, ngón trỏ và ngón giữa đặt ở phần trên nắm chặt dương vật, nắm chặt cho đến khi có cảm giác sắp phóng tinh của người đàn ông qua đi. Lúc này sự cương cứng có thể sẽ xẹp, có thể vẫn giữ được. Sau đó bạn tình tiếp tục vuốt ve, người đàn ông cố gắng kéo dài thời gian trước khi có cảm giác sắp phóng tinh.

Lời khuyên của chuyên gia về cách chữa bệnh xuất tinh sớm.

Các chuyên gia tình dục học thường có lời khuyên đối với người đàn ông là, hãy phóng tinh sau khi bạn tình thực hiện kỹ thuật nắm bóp lần thứ ba hoặc thứ tư. Lặp lại việc này vài lần trong một vài tuần cho đến khi đạt được kết quả như bình thường. Ngoài ra, nếu trong một đêm thực hiện động tác đó từ sáu lần, hoặc hơn, cũng hoàn toàn vô hại.

Và hãy nhớ rằng, phải luôn luôn có sự phối hợp của cả hai người.

Người đàn ông không nhất thiết phải tập trung chú ý vào việc kìm chế sự phóng tinh, vì khi đó anh ta thường không kịp phát tín hiệu bóp chặt "cậu bé". Thời gian đầu, người đàn ông có thể phát tín hiệu chậm, nhưng sau đó sẽ nhanh chóng nhận ra thế nào là đau đớn do phóng tinh trong trạng thái "chú lính chì" bị nắm chặt. Người phụ nữ cần biết cách năm chặt dương vật nhanh và chặt, mặc dù chàng sẽ thấy chẳng dễ chịu gì về chuyện ấy.

Cuối cùng thì người đàn ông cũng phải biết duy trì độ cương cứng nhất định để không làm cả hai chán nản. Giai đoạn sau đó, người phụ nữ sẽ chuyển sang các tác động kích thích dồn dập hơn. Bôi ít vaseline vào lòng bàn tay, rồi nắm lấy dương vật của bạn tình, kích thích nó bằng cách chà lên chà xuống, tay kia nắm chặt theo tín hiệu của chàng. Còn chàng, được kích thích có thể kìm chế sự cương cứng trong vài phút. Như vậy, coi như anh ấy đã có tiến bộ.

Sau cùng, người phụ nữ ngồi lên trên người bạn tình (lúc này đang nằm ngửa), đưa "cậu bé" của chàng vào âm đạo của mình và ngồi yên cho đến khi có tín hiệu, hãy rút dương vật ra và nắm chặt.

Khi người đàn ông có thể kìm hãm sự xuất tinh trong lúc vẫn đang để dương vật trong âm đạo vài phút, thì người phụ nữ dùng hông của mình miết nhẹ nhàng, chậm rãi, cũng như mọi lần, kéo dương vật ra, nắm chặt theo tín hiệu của bạn tình về sự phóng tinh sắp xảy ra. Sau một vài chục lần làm như vậy, đa số đàn ông sẽ biết cách phóng tinh đúng lúc, để cả hai có thể nhận được khoái cảm trong giao hợp. Tìm hiểu nguyên nhân và biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm.

Các chuyên gia còn lưu ý, bệnh xuất tinh sớm thường có xu hướng tái phát, vì vậy không nên dừng lại khi chưa đạt kết quả thật rõ ràng. Nếu chàng lại tái xuất hiện chứng xuất tinh sớm, thì một lần nữa, nàng lại phải lặp lại quy trình kỹ thuật nắm bóp từ đầu.