giam can bang buoi là liệu pháp ít tốn kém nhất, dễ dàng tìm mua bởi có quanh năm, chi phí rẻ và được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Tác dụng của bưởi

Bưởi là loại trái cây được rất nhiều người yêu thích bởi nó ít calo, lại cung cấp rất nhiều vintamin C, chất xơ, …Ngoài ra, trong bưởi còn có thành phần carbohydrate tự nhiên kết hợp với protein làm cho chất béo bị đốt cháy một cách nhanh chóng, hỗ trợ giảm mỡ thừa rất hiệu quả.

Sử dụng bưởi hằng ngày giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường, giảm nguy cơ ung thư dạ dày, giải độc gan, mỡ trong máu, tai biến,…và đặc biệt giúp những người tăng cân, béo phì giảm cân một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Do vậy, bưởi là loại trái cây rất tốt kể cả những người không có nhu cầu giảm cân yêu thích và sử dụng.

Sử dụng bưởi như thế nào?

Trong quá trình ăn kiêng, nếu có cảm giác thèm ăn hay đói bạn hãy dùng ½ trái bưởi sẽ giúp cho bạn cảm giác no và lúc này thành phần enzim trong bưởi tìm đến những khu vực có nhiều mỡ thừa và đốt cháy rất nhanh chóng.

Sau mỗi bữa ăn khoảng 15 phút, bạn hãy tráng miệng bằng một trái bưỡi. Bởi, lúc này thức ăn đang trong quá trình tiêu hoá và bưởi giúp tiêu hoá nhanh thức ăn và ngăn ngừa lượng thức ăn dư chuyển hoá thành mỡ.

Uống nước ép bưởi nguyên chất ít nhất là 3 ly trong ngày sẽ giúp ngăn ngừa hiệu quả quá trình tích tụ mỡ thừa và giúp tiêu huỷ và lọc các chất độc hại trong cơ thể một cách tự nhiên. Ngoài ra, nước ép bưởi hấp thụ nhanh và giữ nguyên lượng vintamin C nên sẽ rất tốt cho làn da, đặc biệt là các bạn gái.

Giảm cân nhanh và hiệu quả bằng bưởi

Nước ép bưởi dễ hấp thụ đồng thời giúp giảm cân nhanh chóng. Trong quá trình giảm cân nhanh các bạn nên chú ý đến khẩu phần ăn chọn những loại thực phẩm lành mạnh. Và tập thể dục cũng là một khâu rất quan trọng giúp đốt mỡ thừa nhanh đồng thời rất tốt cho sức khoẻ.Lưu ý khi dùng bưởi để giảm cân

Trong quá trình dùng bưởi các bạn hạn chế uống cà phê vì càphê gây tác động lên sự cân bằng insulin trong cơ thể, gây trở ngại trong quá trình đốt chất béo. Với lượng vitamin C dồi dào và insulin cân bằng,trái bưởi giúp kiểm soát cholesterol và giúp giảm mỡ thừa rất hiệu quả.


Không nên dùng bưởi vào sáng sớm vì chất axit trong bưởi dễ gây đau bụng, đau bao tử do lúc này bao tử đang trong trạng thái trống rỗng. Nên sử dụng sau bữa ăn sáng, hoặc kết hợp ăn sáng với 1 ly ép bưởi sẽ rất tốt cho khẩu phần ăn kiêng.