Hãng sản xuất điện thoại hàng đầu được nhiều người tình thích “táo khuyết” đã cho ra rất nhiều mẫu điện thoại khác nhau. Nhưng mẫu điện thoại iPhone 5S vẫn được nhiều khách hàng tin dùng bởi nhỏ gọn tính hợp bên trong nhiều tính năng mới. tuy mẫu điện thoại này được giám định cao về tính thẩm mỹ, vẻ mượt mà, độ bền cao nhưng trên thực tại không có cái gì là mãi mãi.

Trong quá trình dùng, màn hình iPhone 5s dễ gặp phải những sự cố như: xước, nhòe, vỡ…Những lúc như vậy việc cốt yêu bây chừ là đi thay màn hình iPhone 5S. Nhưng ở đâu thay uy tín không bị rơi vào tình trạng luộc đồ là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm. sờ soạng câu trả lời đều có ở trong bài viết dưới đây

Các dấu hiệu cho thấy bạn nên thay màn hình iPhone 5s

Để tránh rơi vào hang ổ của những cơ sở luộc đồ lường đảo các bạn cần phải tìm hiểu và nhận biết được điện thoại bạn đang bị hư hại ở mức độ nào. Dưới đây là một số trường hợp cho thấy bạn cần phải đến trọng điểm tu chỉnh
Linh kiện thay màn hình iPhone 5S
Trường hợp mặt kính bị rơi vỡ nhưng vẫn hiển thị được và cảm ứngvẫn mượt mà. Trong trường hợp này chỉ bị bể mặt kính còn màn hình vẫn dùng thường nhật, bởi vậy bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 5S chính hãng là được.

Trong trường hợp mặt kính bị bể quá nhiều, màn hình không hiển thị hay có thể hiển thị nhưng cảm ứng không thể sử dụng được. Đối với trường hợp này điện thoại của bạn đã bị hư cảm ứng và bạn cần phải thay mới thì mới có thể dùng được . Nhưng ngày nay linh kiện cảm ứng cho iPhone 5S có rất nhiều, quơ linh kiện hiên trên thị trường bán trôi lổi nhiều. bởi thế muốn an toàn thì bạn nên thay cả bộ màn hình để bảo đảm chất lượng và điều đặc biệt là nên thay ở địa chỉ đáng tin tưởng.

Trường hợp màn hình iPhone 5S không hiển thị hay hiển thị thì được những xuất hiện các sọc dọc khắp màn hình. Cũng có thế có các đốm đen loang lổ. Bí quyết giải quyết nhanh nhất là thay màn hình iPhone 5s chính hãng nhe cả nhà.

Trên là một số dấu hiệu thường gặp có thể xảy ra trên chiếc iPhone 5S. nếu “dế yêu” của bạn cũng gặp các trạng thái như vậy như ở trên, hãy mang đến Maxmobile để chúng tôi kiểm tra giúp.

Mất bao lâu để thay màn hình iPhone 5S?

Đa phần cấu tạo trên loại điện thoại cảm ứng hiện nay đều có cấu tạo 3 lớp mặt kính, màn hình cảm ứng, và 1 lớp màn trong cùng dính liền có nhau. Do đó khi thay màn hình bị hư tốn kém cả về thời kì và chất lượng. chẳng những thế, đừng quá lo âu bởi hiện tại Maxmobile đã cập nhật và máy móc hiện đại nhất cộng với tay nghề cao. Họ sẽ rà soát tình trạng hư của máy và đưa ra phương án giảm thiểu mức hoài tối đa nhất cho quý khách.

Nhờ khoa học tiền tiến mà bạn chỉ cần thay 1 bộ phận chứ không phải thay nguyên bộ như trước kia giúp khách hàng tần tiện được phí đáng kể. Thay màn hình iPhone 5S tại Maxmobile chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thôi bạn nhé! Trong quá trình kĩ thuật viên thao tác thay màn hình iphone, quý khách hàng có thể theo dõi trực tiếp, nhờ vậy chưa bao giờ có tình trạng luộc đồ, tráo đổi linh kiện ở Maxmobile.
Maxmobile trọng tâm thay màn hình uy tín
Đến với Maxmobile thay màn hình iPhone 5s các bạn sẽ được

+ Chúng tôi sẽ cho các bạn test trước khi thay mặt kính, màn hình iPhone 5S mới. (Về độ sáng tối, màu sắc, độ trong và sáng của màn hình)

+ Sau khi bằng lòng, chúng tôi sẽ bắt đầu thay thế. Nếu khách không ưng ý có thể đổi màn hình iPhone 5S khác đến khi nào bằng lòng thì thôi.

+Quý khách có thể theo dõi quá trình từ A tới Z.

+Sau khi hoàn tất thay màn hình chúng tôi dán tem viết giấy bảo hành cho khách hàng.

Sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nâng cấp sang sửa điện thoại tại Maxmobile. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm không còn phải để máy qua ngày hôm sau, không mất thời gian đợi chờ chỉ sau 30 phút là có thể nhận và dùng ngay.

Với những điều khiện trên của trọng tâm Maxmobile các bạn còn băn khoăn gì nữa mà không đến đây ngay thôi.