khách du lịch đang đau đầu tìm kiếm điểm du lịch Bạc Liêu đẹp cực kỳ cũng như hấp dẫn thì hãy ngay đọc bài viết, kiên cố sẽ đem đến cho hành khách các kiến thức bổ ích.

VƯỜN CHIM BẠC LIÊUnằm cách TP Bạc Liêu 6 km theo phía biển thuộc xã Hiệp Thành, vườn chim Bạc Liêu chính là địa điểm làm tổ của rất nhiều loài chim nước, điển hình chính là những loài le le, cò, diệc, vạc, còng cọc, quắm đen… các loài chim thường tụ tập khá nhiều ghé thăm mùa mưa từ tháng 5 tới tháng 10. đi với vườn chim Bạc Liêu, lý thú nhất là đứng trên tháp canh cao bằng ngọn cây thưởng ngoạn dưới.

>>> Tham khảo:

- cẩm nang làng du lịch mỹ khánh

- cầu đi bộ cần thơ ở đường nao

- đình bình thủy cần thơ

CÁNH ĐỒNG đi lạiN GIÓ BẠC LIÊU

Từ TP Bạc Liêu về đường Cao Văn Lầu tới vào hướng biển, ở địa phận ấp Biển đông A, xã Vĩnh Trạch đông là Nhà máy điện gió rất đặc biệt được hoàn thành đầu năm nay. khoảng cách từ tâm điểm TP đến tới nhà máy khoảng chừng xung quanh 20km, tuy nhiên từ cách xa cả chục cây con số, khách tham quan bao gồm thể trông thấy các trụ turbine lắp cánh quạt quay đều như các chong chóng khổng lồ in trên nền trời. nó chính là chút selfie yêu thích của rất nhiều các bạn trẻ lúc di chuyển cùng Bạc Liêu.

VƯỜN NHÃN CỔ BẠC LIÊUTừ TP Bạc Liêu, men theo con chặng đường chứa tên cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu về hướng Nam chừng 6km, hành khách cũng phải thấy thấp thoáng vườn nhãn trải dài hơn 11km từ Hiệp Thành qua di chuyển tới Vĩnh Trạch khá đông. người nào cũng biết miền Tây miền nam chính là khu vực đất của vườn cây ăn trái và nơi đây là vườn nhãn rất là mới lạ nhất đồng bằng sông Cửu Long, được gọi với cái tên Vườn nhãn cổ trăm tuổi. Bước ghé thăm vườn, bạn được hái các chùm nhãn thơm ngon và ngắm bữa ăn vườn người dã. Giữa gió mát hiu hiu, ngồi trong vườn ăn đồ ăn ngon đặc sản, hành khách lại còn được nghe các giai điệu đờn ca tài tử có một không hai.

PHẬT BÀ NAM HẢI

Khu Quan Âm Phật Đài (Phật Bà Nam Hải) tọa lạc phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu. Được xây từ năm 1973, khu Phật Bà Nam Hải chính là 1 công trình kiểu phong cách – văn hóa – tâm linh nổi bật nhất ở Bạc Liêu. Hằng năm, mang trong mình hàng ngàn lượt du khách đi tới chiêm ngưỡng, thưởng ngoạn và bày tỏ lòng thành kính của mình. Đặc điểm ưa thích khách du lịch tại đây chính là bức tượng Phật Bà cao 11m phía về biển khá là đông để phù hộ và che chở cho ngư người đang mưu sinh ngoài biển khơi.

NHÀ CÔNG TỬ BẠC LIÊU

tọa lạc tại số 13 Điện Biên Phủ, phường 3, TP Bạc Liêu. cùng thiết kế về kiểu kiến trúc Pháp cũng như vật liệu chuyển từ Pháp sang, đây được coi là ngôi nhà bề thế nhất Nam Kỳ lục tỉnh đầu thế kỷ 20. du khách đi đến đó ngoài việc tham quan, Top kiểu kiến trúc, hiện vật lịch sử, khách du lịch còn có dịp nghe kể về cuộc đời “dân chơi” của công tử giàu nhất miền nam thời bấy tiếng. nơi đó thật sự chính là một nơi đến mà bất cứ du khách nào di chuyển tới Bạc Liêu đều muốn đặt chân tham quan.